ShellFire là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất làm lại theo phong cách của Overwatch.

Khi lần đầu tiên thử qua, ShellFire mang đến tính năng tự động ngắm để giúp những ai chưa hề thử qua dòng game này trước đây. Tuy vậy chúng sẽ được khóa lại khi đạt cấp độ 5 để bạn có thể tự do hơn trong khâu điều khiển,

Hệ thống điều khiển chắc chắn là một điều rất quan trọng trong trò chơi, đặc biệt là trò chơi chú trọng vào pvp như Shellfire. May mắn thay, ShellFire mang đến một giao diện điều khiển cực kì thân thiện. Kích thước của vòng tròn điều hướng và kỹ năng hoàn toàn phù hợp với các động tác nhấn và chọn của người chơi.

ShellFire hướng người chơi đến phong cách của một game MOBA khi các nhân vật trong game sẽ được phân chia thành các nhóm khác nhau bao gồm tấn công, phòng thủ, hỗ trợ, và chống chịu. Người chơi có thể tự mình điều chỉnh để tạo ra một đội hình lý tưởng khi mỗi nhân vật có bộ kỹ năng và sẽ phù hợp với một vai trò khác nhau.

Ngoài việc tổ chức đội hình, ShellFire cũng vay mượn thêm tính năng ngọc bổ trợ để có thể tăng cường thêm thuộc tính của các nhân vật trong game. Cấp độ càng cao, càng có nhiều khe ngọc được mở. Mỗi ngọc có một hiệu ứng khác nhau và bạn có thể tùy chỉnh nó với Hero yêu thích của bạn.

Xem thêm  LMHT: Milio xứng đáng là tướng mới cân bằng nhất của Riot

ShellFire đi kèm với hàng loạt chế độ chơi hấp dẫn. Là một người chơi mới, bạn chỉ được phép chơi chế độ Ghép Đội Nhanh cho đến khi tài khoản của bạn đạt đến cấp 6 và mở Chế độ Xếp hạng. Cả Quick Battle trong Quick Match và Rank Mode đều có hai chế độ chơi cụ thể là Capture Point và Death Match.

Capture Point là chế độ chiến đấu yêu cầu người chơi phải chiếm một số điểm nhất định và phòng thủ để chiến thắng. Trong khi đó Death Match là chế độ chiến đấu đòi hỏi đội phải tiêu diệt kẻ thù 30 lần

Nếu tài khoản của bạn đã đạt đến cấp 8, thì chế độ Zombie War sẽ mở ra. Điều khác biệt là trong 2 chế độ trước khi bạn phải đối đầu với các người chơi khác thì trong mode Zombie War những con zombie và boss khổng lồ sẽ hoàn toàn do máy điều khiển. Do vậy chế độ này chỉ nhằm mục đích giải trí mà thôi chứ không đòi hỏi tính cạnh tranh cho lắm

Ngoài ba chế độ chính được đề cập ở trên, game cũng có cho mình chế độ Battle Royale đang thịnh hành. Nhưng chúng chỉ được mở trong một khoảng thời gian cố định nên game thủ cần chú ý nếu muốn tận hưởng. Bên cạnh đó thay vì vũ khí bình thường, trong chế độ này ShellFire cho phép bạn thu lượm những Hero Card để biến thân thành những nhân vật khác nhau đầy thú vị.

Xem thêm  Among Us: Làm mới Among Us với mẹo điều chỉnh chế độ chơi

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ