Shinobi.IO là tựa game mới của Ninja Online Battle Royale, game lấy đề tài Ninja chiến đấu PvP nhiều người trực tuyến.

Không khó để nhận ra Shinobi.IO lấy cảm hứng từ đâu, chính là series Naruto nổi tiếng với dàn nhẫn giả được bê sang từ ngoại hình và kỹ năng. Trong tựa game mới này, bạn sẽ được thử qua rất nhiều chế độ mới mẻ, từ cơ bản như MOBA 4v4 đấu với nhau cho đến chế độ sinh tồn đang rất hot hiện nay.

Mỗi shinobi sẽ có 3 kỹ năng khác nhau và chiêu phóng phi tiêu làm đòn tấn công cơ bản , các bạn sẽ được lựa chọn ninja mà mình yêu thích mang tính biểu tượng với những đặc điểm kỹ năng khác nhau. Trong trận chiến với nhiều người chơi khác trên bản đồ, các bạn sẽ cố gắng di chuyển, tấn công và tiêu diệt địch thủ đồng thời cũng phải né tránh các đợt tấn công từ người chơi khác

Để làm được điều này các bạn cần phải di chuyển xung quanh map để nhặt những “chakra” và tích trữ chúng để tung skill, bên cạnh đó là dàn vật phẩm nân cấp đặc biệt như nhặt những phi tiêu để mở rộng phạm vi tấn công của mình, nhặt bí kíp kỹ năng đặc biệt; nhặt giày để chạy nhanh hơn, nhặt bánh bao để hồi máu…

Bên cạnh sự khác biệt về tướng, Shinobi.IO cũng có vô số những trang bị có thể sưu tập được như skin, vũ khí để bạn làm đẹp hơn cho nhân vật của mình. Chúng có thể được thu lượm hoặc mua bằng tiền trong game.

Xem thêm  Trung Quốc chiếm hơn một nửa bằng sáng chế chip bán dẫn toàn thế giới trong năm 2022

Người chơi sẽ tích lũy được điểm qua mỗi mạng giết được. Giết được người có điểm số càng cao thì người chơi được thưởng càng nhiều điểm. Khi bị giết người chơi có thể tiếp tục truy cầu điểm cao hay thoát ra làm trận mới ngay. Bạn có thể tải file apk bên dưới về để trải nghiệm game ngay.

Tải game : apk

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ