Shop Teemo Shop Liên Minh – Liên Quân Uy Tín Giá Rẻ

Bạn vừa bị mất acc, bạn đang có nhu cầu mua một acc Liên Minh Huyền Thoại mới nhưng đang đắn đo không biết Shop nào uy tín bởi vì hiện nay trên thị trường Nick Game Online tại Việt Nam tình trạng lừa đảo diễn ra ngày một nhiều. Hôm nay TrangGame.Net xin giới thiệu đến các bạn một Shop Liên Minh, Liên Quân uy tín nhất mà Trang Game biết đấy chính là Shop Teemo.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SHOP TEEMO

Theo Trang Game được biết thì ShopTeemo.Com có tiền thân là Shoplmht24h.com đã kinh doanh buôn bán acc Game Online từ mùa 1 Liên Minh Huyền Thoại mãi sau này vào đầu năm 2019 thì mới đổi tên thành Shop Teemo do ông chủ rất nghiện chơi con Teemo 😀

Shop Liên Quân Teemo

Có thể nói trong quá trình mua bán thì có 1 số rất ít trường hợp mua xong tài khoản bị sai (điều này là không thể tránh khỏi vì số lượng acc lên đến vài ngàn tài khoản thì bạn sẽ không thể quản lý hết được) nhưng đối với những trường hợp đó ADMIN của Shop Teemo đều tiến hành xử lý hỗ trợ Khách hàng đổi qua tài khoản khác tương tự. Đây là một điểm cộng cực kì lớn mà mình dành cho Shop Liên Minh Teemo.

Ngoài ra website luôn nằm trong TOP 10 Google tìm kiếm chứng tỏ độ uy tín và thương hiệu đã lan tỏa rất rộng. Một điểm cộng tiếp theo mình dành cho Shop Teemo là Shop này không hề quảng cáo trên các kênh streamer nổi tiếng nhưng lượng khách ở đây vẫn rất đông ngoài ra giá cả lại còn rẻ hơn rất nhiều so với các Shop khác nữa. Chính sự Uy tín được xây từ thương hiệu lâu năm, ngoài ra Shop Teemo còn chăm sóc từng khách hàng một cách chu đáo nên tỉ lệ khách đã mua acc ở đây quay lại mua lần 2 rất nhiều.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SHOP TEEMO

Shop Liên Quân Teemo

  • Như đã nói ở trên ở SHOP LIÊN MINH TEEMO đảm bảo đủ 3 tiêu chi Uy tín – Chất Lượng – Giá Rẻ
  • Hỗ trợ bù trừ đổi tài khoản trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành acc vĩnh viễn (Acc phải đăng ký full thông tin chính chủ của bạn)
  • Một đổi 1 với những tài khoản bị khóa nếu kiểm tra thời gian tài khoản bị khóa là trước khi bạn mua tài khoản đó.
  • Giảm giá 20% cho khách giao dịch bằng ATM
  • Hỗ trợ giao dịch trưc tiếp tại Hà Nội với những tài khoản có giá trị trên 1 triệu VND
  • Hỗ trợ Trả Góp tài khoản
  • Đặt cọc giữ nick
  • Treo tài khoản của bạn lên Shop để bán nếu có nhu cầu

Nếu bạn cần lựa chọn 1 shop liên minh, Shop Liên Quân uy tín thì còn đắn đo gì mà không lựa chọn Shop Teemo là điểm đến để đặt niềm tin của bạn vào đó mà không phải suy nghĩ gì.

 

Viết một bình luận