Inuyasha Awakening – tựa game đi theo hướng nhập vai chặt chém đầy thú vị đã chính thức ra mắt hoàn toàn miễn phí.

Inuyasha Awakening là tựa game nhập vai trên di động mới dựa trên Inuyasha – bộ manga huyền thoại của tác giả Takahashi Rumiko. Game thủ có cơ hội gặp lại những nhân vật chính trong loạt truyện Inuyasha như Kagome, Sango…. và cùng phiêu lưu với họ trong thế giới tràn ngập yêu quái thời Chiến Quốc.

Giống với nhiều tựa game được phát hành trước về đề tải Khuyển Dạ Xoa, Inuyasha Awakening cũng thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG). Game thủ sẽ điều khiển một đội gồm bốn nhân vật. Các nhân vật này đều thuộc nguyên tác manga Inuyasha như Kagome, Miroku, Sango, Shippo…

Điều thú vị là nội dung trong tựa game này sẽ bám sát cốt truyện gốc của manga nên nhiều khả năng sẽ tạo được cho người chơi cảm giác thân thuộc và gần gũi. Một số trang phê bình game nhận định Inuyasha Awakening sở hữu một lối chơi nhanh, mạnh mẽ kết hợp với hệ thống các bộ kỹ năng được xây dựng chỉn chu, đẹp mắt dựa trên một nền tảng đồ họa được thiết kế bám sát với nguyên tác.

Điểm đặc biệt tạo được sự hưng phấn cho người chơi đó chính là phong cách thiết kế nhân vật giống đến nguyên tác gần như là 100% cùng một hệ thống nâng cấp sức mạnh của nhân vật khá phong phú. Có thể nói, Inuyasha Awakening đã tái hiện gần như trọn vẹn thế giới đầy quen thuộc trong bộ manga quen thuộc Khuyển Dạ Xoa tới game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Last Mage Standing – game IO kết hợp sinh tồn nảy lữa

Được biết hiện tại phiên bản tiếng Anh của Inuyasha Awakening đã chính thức ra mắt hoàn toàn miễn phí, bạn có thể truy cập đường dẫn bên dưới để tải game về dễ dàng.

Xem thêm  Faker sở hữu tấm thẻ huyền thoại chỉ số ‘vô đối’ trong LoL Esports Manager

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ