SouthernCross là một game nhập vai thế giới mở rộng lớn lấy bối cảnh tận thế cùng đồ họa mới lạ, đảm bảo mang những trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

Sau thời gian chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc thành công, SouthernCross đã sẵn sàng bành trướng quốc tế, ra mắt link tải toàn cầu nhằm chinh phục các thị trường game của các khu vực khác.

MMORPG SouthernCross mang đến 3 lớp nhân vật Warrior, Esper, và Ghost để bắt đầu cuộc hành trình. Không chỉ sở hữu nội dung mới lạ, đồ họa cũng được game thủ đánh giá khá cao khi mang đến được sự đột phá. Tạo hình nhân vật được thiết kế đẹp mắt, sở hữu cả những nét đẹp và khí chất của những nhân vật phong cách Đông, Tây kết hợp.

Game mobile SouthernCross còn trang bị hệ thống thú cưỡi mecha gắn kết với game thủ và cung cấp một loạt các phong cách chiến đấu đa dạng để mang lại đầy đủ sự nhiệt tình khi chiến đấu trên chiến trường.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đăng ký ngay BLEACH Brave Souls – ARPG dựa theo anime đình đám

Southern Cross là một MMORPG thế giới mở rộng lớn lấy bối cảnh tận thế cùng đồ họa mới lạ. Ngoài hai chế độ thường thấy là PvP và PvE thì game cũng cho người chơi làm nhiệm vụ thu thập và phá hủy các địa điểm chỉ định để hoàn thành mục tiêu.

Xem thêm  The Game Awards 2023: Danh sách người chiến thắng tại các hạng mục

Tải game Southern Cross cho Android/APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ