Trong không khí tuần lễ Halloween, siêu phẩm game kinh dị sinh tồn The Evil Within 2 của cha đẻ Resident Evil đang được miễn phí.

Các tựa game của Epic Games Store được phát tặng miễn phí cho tuần lễ Halloween là những trò chơi hoàn toàn phù hợp cho ngày lễ nổi tiếng này.

Tháng 10 là tháng nổi tiếng nhất với lễ hội ma quỷ trên khắp thế giới khi mọi người mặc những bộ trang phục đáng sợ và xem những bộ phim kinh dị. Tất nhiên không thể không nói đến việc chơi game kinh dị, và cũng giống như những viên kẹo được phát cho trẻ em trong thời gian này trong năm, game thủ có thể nhận được rất nhiều quà tặng miễn phí từ Epic Games Store. Những trò chơi miễn phí này đã ra mắt vào thứ Năm hàng tuần lúc 11 giờ tối theo giờ Việt Nam. Các tựa game của Epic Games Store được phát tặng miễn phí cho tuần lễ Halloween đã được biết trước và được coi là những trò chơi hoàn toàn phù hợp cho ngày lễ nổi tiếng này.

Hiện tại, các game thủ có thể tải The Evil Within 2 miễn phí bằng tài khoản Epic Games Store của mình và điều này sẽ chỉ có trong thời gian giới hạn cho đến khi trò chơi trở lại giá cũ vào thứ Năm tuần sau. Các game thủ nên thưởng thức The Evil Within đã nhận trước đó với The Evil Within 2 trong dịp đặc biệt này.

Xem thêm  Tưởng ra mắt chính thức, Perfect World VNG chỉ mở thử nghiệm cho 4000 game thủ may mắn

The Evil Within 2 một lần nữa sẽ để người chơi điều khiển và theo dõi câu chuyện của Sebastian Castellanos khi con gái Lily của ông mất tích, và vị thám tử phải đối mặt với những mối đe dọa khủng khiếp hơn phần game đầu tiên để giành lại cô bé. Tựa game được dẫn dắt bởi Shinji Mikami, người đã tạo ra Resident Evil, The Evil Within 2 là một trong những siêu phẩm game kinh dị sinh tồn được đánh giá cao nhất từ năm 2017 và đang được cung cấp miễn phí cho người dùng Epic Games Store vào thời điểm hoàn hảo trong năm để trải nghiệm nó .

The Evil Within 2

The Evil Within 2 một lần nữa sẽ để người chơi theo dõi câu chuyện của Sebastian Castellanos và phải đối mặt với những mối đe dọa khủng khiếp hơn phần game đầu tiên để tìm lại con gái.

Mặc dù một số game thủ có thể không muốn chơi phần game thứ hai này mà không trải nghiệm trò chơi đầu tiên, nhưng may mắn là game thủ cũng đã được nhận miễn phí The Evil Within vào ngày này tuần trước. Epic Games Store không thường xuyên phát tặng miễn phí cả series game, vì vậy những game thủ quan tâm đến trò chơi kinh dị sinh tồn chắc chắn nên tận dụng món quà cực hời này.

Vì cả hai trò chơi The Evil Within đều có cốt truyện rất đen tối và nghiệt ngã, nên game thủ yếu bóng vía có lẽ nên cân nhắc trước khi chơi. Những game thủ dễ cảm thấy sợ hãi có thể muốn tìm các trò chơi khác để chơi nếu không định chơi tựa game, nhưng dù có chơi hay không thì chắc chắn game thủ không nên bỏ lỡ cơ hội nhận tựa game này và giữ nó vĩnh viễn trong thư viện trò chơi của mình.

Xem thêm  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bật mí gu người yêu của Sơn Soho, nhanh tìm hiểu để Valentine này thoát kiếp FA

Xem thêm: Nhiều quốc gia phối hợp bắt giữ thành công nhóm hacker tấn công Capcom 

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ