SILENT HILL: Ascension nhanh chóng chạm mốc 1 triệu lượt tải xuống chỉ sau một thời gian ngắn được phát hành chính thức.

Không giống như các hãng phát triển khác, Konami ngay từ những năm thập niên 2000 đã đưa các sản phẩm của mình lên điện thoại với bộ ba SILENT HILL Mobile 1, 2, 3 và được đánh giá rất cao từ người chơi khắp thế giới. Nền tảng cho sự thành công đó tới từ việc trò chơi không chỉ có sự xuất hiện của các quái vật hay nhân vật tới từ vũ trụ SILENT HILL mà còn là khả năng truyền tải được chất kinh dị, đè nén và đầy ám ảnh của thương hiệu tới người chơi thông qua một hệ thống lối chơi tương tác trực quan. Tuy nhiên sau khi bộ ba trò chơi kết thúc, trong suốt các năm sau đó đã không còn một trò chơi nào được Konami phát triển cho hệ máy di động nữa.

SILENT HILL: Ascension là sản phẩm tái xuất của Konami trên thị trường trò chơi di động kể từ sau SILENT HILL: Orphan 3. Ảnh: Play store.

Được phát triển bởi Genvid Entertainment LLC, một công ty trò chơi có trụ sở ở New York, Mỹ – SILENT HILL: Ascension đưa người chơi tới với trải nghiệm kinh dị dưới dạng trải nghiệm tương tác trực tuyến. Điều này giúp mang tới cho người chơi cơ hội hiểu sâu sắc hơn những gì đang diễn ra trong trò chơi nhưng cũng đồng thời tạo ra cảm giác hồi hộp, gay cấn với những tình tiết được ẩn giấu. Hơn thế nữa, mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới số phận của từng nhân vật, trực tiếp ảnh hưởng tới kết cục.

SILENT HILL: Ascension cho phép người chơi tương tác trực tiếp với diễn biến và đưa ra quyết định có thể ảnh hưởng tới kết cục. Ảnh: Play store.

Trò chơi đưa người chơi theo chân hai câu chuyện song song giữa gia đình Hernandez và Johansen. Tại Pennsylvania – nơi gia đình Hernandez đang sinh sống, hàng loạt cái chết li kì bất ngờ xuất hiện biến nơi đây trở thành một thành phố chết, càng kì lạ hơn là họ như đang sống tách biệt với thế giới khi không một ai còn nhớ về sự tồn tại của gia đình họ. Trong khi đó thì tại Na Uy, cuộc sống của gia đình Johansen cũng bị đảo lộn hoàn toàn kể từ sau cái chết đầy đáng ngờ của cụ bà Ingrid – người đóng vai trò mẫu hệ trong gia tộc. Tất cả chứng cứ đều chỉ vào một giáo phái nguy hiểm nơi mà cụ bà Ingrid đã từng tham gia. Liệu hai gia đình họ có thể vượt qua hoàn cảnh khó khăn này ?

SILENT HILL: Ascension kể câu chuyện đấy bí ẩn, uẩn khúc về cuộc sống của hai gia đình Hernandez và Johansen. Ảnh: Play store.

SILENT HILL: Ascension cũng mang tới cho người chơi những con quái vật mới bên cạnh những con quái vật đã từng xuất hiện ở các phần trò chơi thuộc vũ trụ SILENT HILL trước đó. Tất cả hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm kinh di, gay cấn đúng với thương hiệu nổi tiếng của Konami.

SILENT HILL: Ascension giới thiệu tới người chơi những con quái vật mới, nguy hiểm và kinh dị đúng chất SILENT HILL. Ảnh: Play store.

Bạn đọc quan tâm đến SILENT HILL: Ascension có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Xem thêm  Tower Of Fantasy: Những cài đặt đồ hoạ tốt nhất trên PC và Mobile

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.genvid.shascension

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/silent-hill-ascension/id6468639920

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ