Oddria! là một tựa game phiêu lưu sinh tồn được phát hành với hình ảnh dễ thương và hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt cú mèo!

Bằng nét đồ họa dễ thương cùng với hệ thống chơi đa dạng, Oddria! mobile mang đến một tựa game sinh tồn thực thụ. Người chơi sẽ cùng với 2 người đồng đội cùng thu thập các tài nguyên khắp hòn đảo hoang để chế tạo các nhu yếu phẩm sinh tồn.

Điểm nổi bật của tựa game này chính là con tàu Oddria đầy ắp kho báu với rất nhiều loại trang bị sẽ ngẫu nhiên xuất hiện. Khi người chơi nhanh chóng truy tìm ra Oddria thì có thể gia tăng cơ hội chiến thắng trong trận chiến 3vs3 với đối thủ.

Có thể bạn muốn đọc thêm : Marvel Realm of Champions – game thẻ tướng lấy đề tài Marvel đầy hấp dẫn cho bạn khám phá

Nhà phát hành còn đầu tư cho tựa game một tuyến nhân vật sinh tồn có cốt truyện như Lexie – người con gái của một cướp biển trứ danh, Woody – một chàng kỵ sĩ của gia đình quý tộc thất thế, thậm chí là một chú ếch vừa trốn thoát khỏi rạp xiếc mang tên Robert.

Oddria! sở hữu một bản đồ lớn mà người chơi có thể tương tác để thu thập nguyên vật liệu. Game cũng tạo ra một số nguy hiểm nhất định bởi cách sinh vật trên hòn đảo có thể tấn công người chơi bất cứ lúc nào.

Xem thêm  Cộng đồng cho rằng Garena đang có ý định tận thu trước khi LMHT được Riot tiếp quản

Tải Oddria : APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ