Giải phóng khỏi xiềng xích của game chiến đấu theo lượt, Sins Raid: Heroes of Light mang đến trải nghiệm chiến đấu di động 3D độc đáo trong thời gian thực.

Sins Raid: Heroes of Light mang đến trải nghiệm vô cùng sảng khoái với những trận đấu Boss đầy kích thích hay những màn PVP thời gian thực đầy thử thách. Bên cạnh đó bạn cũng không muốn bỏ lỡ các cuộc đột kích ngục tối mang phong cách cổ điển.

Cốt truyện trong game: Trong vùng đất luôn bình yên của các vị thần, một bóng tối bắt đầu lan rộng và những tội lỗi đầu tiên đã bắt đầu xâm chiếm, đe dọa lấy đi sự bình yên đó.

Trong thời kỳ khủng hoảng, các Anh hùng ánh sáng đã trỗi dậy để bảo vệ những người vô tội chống lại sự xâm lấn của Bảy tội lỗi trong game nhập vai di động Sins Raid: Heroes of Light.

Điều gây ấn tượng ở lần chạm mắt đầu tiên với Sins Raid: Heroes of Light chính là thiết kế nhân vật cực kỳ sáng tạo. Các nhân vật huyền thoại từ một vị tướng cầm kiếm và khiên của Hoàng gia cho đến một Pháp sư trưởng lão cưỡi rồng, một Thợ săn linh hồn đen tối, bị lưu đày, thậm chí là một vị thần trên trời, hay còn bao gồm nhiều vị thần khác ngoài sức tưởng tượng của bạn đều được thể hiện một cách ấn tượng.

Xem thêm  Immortal Rogue – tựa game chặt chém với bối cảnh đa dạng để giải trí trên mobile

Có thể bạn muốn xem thêm : Icarus M – tựa game nhập vai siêu đỉnh sắp ra mắt bản quốc tế

Sins Raid: Heroes of Light là một game nhập vai anh hùng, kết nối tối đa 15 người chơi trong một chế độ đánh đấm thú vị. Có hơn 40 heroes được phân loại thành 5 nhóm bao gồm Tank, Melee, Healer, Range và Sorcerer, mỗi nhóm có những kỹ năng và khả năng riêng biệt. Tùy thuộc vào cách sắp xếp, người chơi có thể sáng tạo ra nhiều cách thức kết hợp khác nhau giữa các heroes để tạo thành đội nhóm tốt nhất cho các tình huống khác nhau

Sins Raid: Heroes of Light Mobile là trò chơi của bạn, lối chơi của bạn. Bạn hoàn toàn được chơi theo cách bạn muốn và với bất cứ ai bạn muốn.

Tải game Sins Raid: Heroes of Light cho Android – iOS 


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ