Slam IO mang đến cơ chế nhanh gọn lẹ của dòng game io quen thuộc đi kèm với cách chơi hài hước và hấp dẫn hơn nhiều.

Thậm sự mà nói thì Slam IO của LeftRight mang đến một lối chơi quen thuộc của thể loại io nhưng cách thể hiện khiến nó trở nên hấp dẫn hơn nhiều khi bắt bạn phải động não nếu muốn triệt hạ được đối phương. Theo đó, bạn sẽ hóa thân thành những quả bóng bay chiến đấu với cùng những người chơi khác trong một môi trường chật hẹp.

Các trận đấu vẫn bao gồm nhiều người chơi ganh đua cho vị trí số 1, nhưng cách bố trí của từng cấp độ và cơ chế nảy kỳ quặc để điều khiển tạo nên một trò chơi sôi nổi khi tất cả những game thủ phải tìm góc để đập vào nhau và đẩy đối phương vào gai nhọn hay những cái bẫy khác được bố trí một cách tinh tế trong màn.

Tựa game này lại mang tính cộng đồng rất cao với gameplay đối kháng kiểu được ăn cả ngã về không. Cơ chế vật lý ấn tượng đi kèm với sự đa dạng về địa hình khiến Slam IO mang đến đến sự hấp dẫn khó cưỡng mà ít game io nào sánh được. Phải nói là bạn sẽ cảm thấy hết sức thỏa mãn khi đẩy thành công đối phương vào một cái bẫy tinh vi do mình đặt ra hay phối hợp cùng nhiều người chơi khác nhau để dìm chết một đối thủ nhất định.

Xem thêm  Chuyên gia nói gì về các chỉ số game mobile hiện nay?

Cơ chế điều khiển trong Slam IO được tối ưu hóa cơ chế cảm ứng ngay trên màn hình điện thoại. Bạn chỉ phải điều hướng khi quả bóng nảy theo các hướng nhất đinh thao tác hướng di chuyển sẽ ảnh hưởng tới phương hướng chiến lược của bạn.

Nếu đang tìm kiếm niềm vui và sự giải trí thì Slam IO miễn phí sẽ vô cùng thích hợp cho bạn.

Tải game: Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ