Nếu như những gì mà bạn đọc được trên mạng xã hội hay các trang tin game về Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap là chưa đủ sức thuyết phục thì có lẽ con số 1 triệu người đăng ký trước sẽ khiến bạn phải nghĩ lại.

Như vậy thì sau nhiều ngày đợi chờ ngóng trông, các fan của Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap đã có thể yên giấc ngủ ngon khi chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa trước khi tựa game này chính thức ra mắt. Càng gần “giờ G”, cộng đồng game thủ càng trở nên nóng hơn bao giờ hết với các đề tài thảo luận, khuấy động liên tiếp được đăng tải trong group facebook chính thức của Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap

Trước thềm chính thức ra mắt, Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap lại đón nhận tin vui khác, đó chính là cột mốc 1 triệu người đăng ký trước đã bị chinh phục. Dù xét trên khía cạnh nào đi nữa thì thành tích đáng nể này phần lớn là nhờ có công sức đóng góp và ủng hộ không hề nhỏ đến từ cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ đã có thể tải Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap ngay từ bây giờ

Để đền đáp lại những tình cảm mà người chơi dành tặng cho Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap, tựa game này cũng đã công bố cơ cấu phần thưởng tương ứng với cột mốc cao nhất – 1 triệu người đăng ký trước. Với lượng tài nguyên và vật phẩm phong phú, chắc chắn người chơi sẽ có một khởi đầu mượt mà hơn rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lấy về ngay Cytus II, game âm nhạc siêu cuốn đang miễn phí

Cũng cần phải nói thêm rằng, để thu hút được 1 triệu người chơi trong giai đoạn đăng ký trước là một thành tích không hề dễ dàng đạt được. Với bước “chạy đà” hoàn hảo như vậy, chắc chắn Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap sẽ còn thu hút được nhiều game thủ hơn nữa và có một màn ra mắt thực sự bùng nổ vào ngày mai, 16/09.

Xem thêm  Goddess of Victory: Nikke chính thức đổ bộ lên PC, hợp tác với Chainsaw Man trong sự kiện mới

Với gameplay RPG nhập vai đậm chất huyền ảo, ma mị, Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho cộng đồng game thủ Việt. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải siêu phẩm này ngay bây giờ?

Trang chủ: https://dauladailuc.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SoulLand.VN/
Nạp thẻ: https://pay.funtap.vn/dau-la-dai-luc-funtap


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ