Không cần đồ họa 3D bóng bẩy Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap (Dau La Dai Luc) vẫn khiến người chơi dần dần chìm đắm bởi cốt truyện và lối chơi hấp dẫn.

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với cốt truyện bám sát nguyên tác tiểu thuyết. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn một trong 2 nhân vật nam và nữ và chọn võ hồn đại diện.

Người thức tỉnh Võ Hồn sẽ trở thành Hồn Sư. Hồn Sư của mỗi người đều khác nhau, có thể là Chùy, cũng có thể là Thực Vật hoặc Bảo Tháp, thậm chí có lúc là Thỏ hoặc Hổ, chúng đều có năng lực khác nhau.

trai-nghiem-soul-land-dau-la-dai-luc

Một nhân vật có thể thức tỉnh 5 loại võ hồn, 1 võ hồn có thể phối hợp với 10 loại Hồn Hoàn, Võ Hồn và Hồn Hoàn phong phú có thể phối hợp ra hơn 10 vạn cách phối hợp sức mạnh khác nhau, tạo ra tiềm năng vô hạn.

trai-nghiem-soul-land-dau-la-dai-luc

Nhiệm vụ chính trong game vẫn là vượt qua những thử thách ải. Mỗi ải được thể hiện theo từng khung truyện. Nhấn vào mỗi khung là một tình tiết, một hồn sư khác mà người chơi phải khiêu chiến và vượt qua. Nhờ đó, người chơi được một lần nữa tiếp cận với câu chuyện của Thất Quái Sử Lai Khắc một cách sinh động và cực kỳ cuốn hút.

trai-nghiem-soul-land-dau-la-dai-luc

Giai đoạn đầu không mở quá dồn dập các tính năng và hoạt động, chủ yếu người chơi sẽ nâng cấp cho Đại Hồn Sư, khiêu chiến Boss để kiếm Võ Hồn trang bị giúp gia tăng sức mạnh cho các Đại Hồn Sư của mình.

Xem thêm  LMHT: Hướng dẫn xem thông số theo thời gian thực tại CKTG 2023 mới nhất hôm nay

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ đồng thời kiếm đủ bộ trang bị cho mỗi Đại Hồn Sư. Game cũng có rất nhiều tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai lại mang màu sắc riêng của tiểu thuyết. Trong đó là hàng loạt skin mà một khi kích hoạt sẽ giúp nhân vật tăng những thuộc tính và đặc tính có lợi.

trai-nghiem-soul-land-dau-la-dai-luc

Sau đó, người chơi sẽ được mở khóa Đại Hồn Sư mới, vượt qua thử thách tiến cấp khi đã đạt đến cấp độ Đại Hồn Sư nhất định. Cứ tiến lên một cấp bậc mới, nhân vật sẽ đột phá tầng sức mạnh đồng thời reset level về lại 1 kích thích khả năng cày cuốc của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Soul Land: Đấu La Đại Lục – Funtap đã đạt mốc 1 triệu người đăng ký trước

trai-nghiem-soul-land-dau-la-dai-luc

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap cũng cung cấp rất nhiều hoạt động hỗ trợ tìm kiếm trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng tiến sức mạnh. Quá trình tăng trưởng không nhanh nhưng vô cùng hợp lý. Thêm vào đó, game còn được lồng tiếng chỉn chu khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Trang chủ: https://dauladailuc.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SoulLand.VN/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ