Sau thất bại của phiên bản game hành động Soulworker, nhà phát triển Lion Games vẫn tiếp tục nuôi IP này với dự án mới mang tên Soulinverse cùng tựa game Match 3 nhàn nhã quen thuộc với nhiều tính năng mới lạ hơn.

Soulinverse - Phần game tiếp theo của Soulworker nổi tiếng sẽ là game Match 3 kèm Waifu

Nếu bạn chưa biết, Soulworker từng là tựa game hành động khá thành công của nhà phát triển Lion Games. Tuy nhiên, với việc “ấp ủ” tựa game này quá lâu tại Hàn Quốc và khi ra mắt phiên bản quốc tế thì tựa game đã khá lỗi thời so với thị trường hiện tại. Với việc Soulworker dần đóng cửa gần như tất cả server, rõ ràng NPT vẫn tiếp tục muốn mở rộng vũ trụ Soulworker lên một tầm cao mới – nhưng lại không như ý cộng đồng fan hâm mộ muốn.

Thay vì game nhập vai hành động như trước, Soulinverse sẽ ra mắt tựa game đầu tiên với thể loại Match 3 quen thuộc như các dòng game Candy Crush hay Kim Cương. Tuy nhiên, tựa game này sẽ mang lại nhiều nhân vật waifu và tính năng gacha kèm theo gameplay đơn thuần trước đó. Không chỉ vậy, game sẽ kèm theo tính năng cho PvE lẫn PvP cho game thủ có thể thảo sức trải nghiệm.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ