Vào ngày 20/10, hãng game xứ Hàn Dragonfly thông báo sẽ phát hành phiên bản di động của Special Force có tên là Special Force M: Remastered.

Hãng dự kiến ​​ấn định ngày phát hành sản phẩm mới này vào ngày 04/11 và mở rộng ra toàn cầu, bắt đầu với các thị trường Đông Nam Á bao gồm Philippines, Thái Lan, Malaysia và Singapore.

Tuy nhiên, nếu như phiên bản PC trước đây của Special Force là thể loại MMOFPS truyền thống thì ở phiên bản di động mang tên Special Force M lại là sự pha trộn giữa lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3 và các pha hành động ẩn nấp đầy kịch tính.

Người chơi có thể thử qua một loạt các chủng loại vũ khí có sẵn bao gồm súng trường, bắn tỉa, súng máy, súng ngắn, cận chiến và lựu đạn. Vũ khí có chỉ số độ bền và phải được sửa chữa thường xuyên. Vũ khí không có loại giới hạn thời gian mà khi mua sẽ được vĩnh viễn.

Trò chơi giới thiệu hàng loạt chế độ chơi quen thuộc từ Solo, Deathmatch, cho đến cả zombie. Các chế độ này sẽ hỗ trợ tối đa 16 người tham gia một phòng chơi và qua đó mang đến những trải nghiệm bắn súng vô cùng hấp dẫn. 

Tựa game bắn súng này sở hữu đồ hoạ được cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước. Người chơi sẽ cảm nhận rõ sự chân thực đến từng chi tiết từ đường nét khẩu súng cho đến bối cảnh, vật thể trong bản đồ. Nhân vật đặc nhiệm cũng được thiết kế chi tiết, chỉn chu hơn mang lại cảm giác sống động không thua kém gì trên PC.

Có thể bạn muốn xem thêm : Frostborn: Sinh tồn trong một thế giới băng tuyết đầy khắc nghiệt

Sau khi phát hành bản toàn cầu vào ngày 04/11, game cũng sẽ mở rộng khu vực ngoài các nước Đông Nam Á nói trên.

Xem thêm  LMHT: Shopify Rebellion mua suất thi đấu của TSM, chính thức tham dự LCS 2024


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ