Theo thông tin mới được nhà sản xuất xác nhận thì Spider-Verse với nhân vật chính là Miles chỉ có ba phần phim, thay vào đó là nhiều hậu truyện về những nhân vật khác sẽ được phát triển.

Spider-Verse với nhân vật trung tâm là Miles Morales sẽ chỉ có ba phần phim

Spider-Verse với nhân vật trung tâm là Miles Morales sẽ chỉ có ba phần phim

Spider-Man: Across the Spider-Verse là phim hoạt hình thứ 2 lấy nhân vật Miles Morales của Marvel Comics làm trung tâm. Tác phẩm do hai hãng Columbia Pictures và Sony Pictures Animation hợp tác sản xuất cùng Marvel. Với Sony Pictures Releasing chịu trách nhiệm phân phối, tác phẩm là phần phim hậu truyện của Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) và lấy bối cảnh trong đa vũ trụ chung được gọi là “Spider-Verse”. Phim được Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson đảm nhiệm vị trí đạo diễn, cùng phần kịch bản do Phil Lord, Christopher Miller và David Callaham chắp bút.

Across the Spider-Verse ​​được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 tại Hoa Kỳ, lịch phát hành đã bị trì hoãn so với ngày ban đầu là tháng 4 năm 2022 do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Phần phim thứ ba, Spider-Man: Beyond the Spider-Verse dự kiến phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2024.

Mới đây nhà sản xuất của Spiderman: Across The Spiderverse khẳng định nhện Miles Morales sẽ chỉ có 3 phần phim. Trong phỏng vấn cùng Entertainment Tonight, nhà sản xuất của Spiderman: Across The Spiderverse – ông Christopher Miller tiết lộ Beyond The Spiderverse sẽ là phần phim cuối cùng, kết thúc hành trình của nhện Miles Morales.

Một Trilogy sẽ là kết thúc hoàn hảo cho hành trình của Nhện Miles trong Đa Vũ Trụ Nhện

“Đúng là bộ phim thứ 3 – Beyond The Spiderverse sẽ là phim cuối cùng của chuỗi trilogy về nhện Miles Morales. Nó sẽ có sự hoàn chỉnh từ phần mở đầu đến kết thúc, như Miles bắt đầu mọi người ở một nơi rồi kết thúc nó ở nơi khác. Các nhân vật trong phim cũng có hành trình riêng cho mình. Chúng tôi thì xong việc rồi đó, mệt mỏi lắm rồi.” – ông Miller cho hay.

Xem thêm  Liệt Hỏa VNG hiện đang nằm top ứng dụng được tải về nhiều nhất!!

Dù rằng khá đáng tiếc nhưng dù sao Miles Morales cũng đã có màn chào sân hoàn hảo trên màn ảnh rộng, hai phần phim vô cùng chất lượng là Into the Spider-Verse cùng Across the Spider-Verse đã giúp nhân vật này tìm được chỗ đứng cũng như được nhiều fan hâm mộ yêu thích. Với việc sở hữu một “Đa Vũ Trụ Nhện” khổng lồ thì Sony có rất nhiều lựa chọn trong việc khai thác các câu truyện cùng những nhân vật liên quan, thay vì cố gắng “vắt sữa” Miles thì họ hoàn toàn có thể đưa những nhân vật khác lên làm trung tâm câu chuyện để tạo nên nhiều điều mới mẻ cũng như khơi gợi được hứng thú từ người xem.

Về phần Miles Morales thì nhân vật này chắc chắn sẽ còn được xuất hiện trở lại trong tương lai, khả năng cao là trong một phiên bản live action nào đó của Sony, cũng không loại trừ trường hợp Sony lại hợp tác cùng Marvel Studios để đưa Miles vào MCU giống như trường hợp của Nhện Tom.

>>> Xem Thêm: Netflix sẽ công bố thông tin về bốn dự án anime mới trong sự kiện Anime Expo 2023

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ