Squad Conflicts tăng thêm gia vị cho những pha bắn súng tuyệt hảo bằng cách cho nhân vật lựa chọn trước một số kỹ năng độc đáo.

Trong Squad Conflicts, người chơi sẽ lao vào cuộc chiến giữa hai phe cánh lên tới 12 người để tham gia vào những trận chiến gay cấn và vô cùng hồi hộp. Theo đó, Combat Squad tập trung vào những trận đấu online với nhiều hình thức chiến đấu khác nhau. Bên cạnh đó, game mobile này còn cho thấy những điểm cải tiến mới lạ, đặc biệt là về hệ thống điều khiển và gameplay hứa hẹn mang tới nhiều điều mới lạ cho người chơi.

Điểm nổi bật khiến Squad Conflicts gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên là ở phần đồ họa 3D sắc nét và cực sinh động. Những pha rượt đuổi, bắn nhau kịch tính được nhà phát triển đưa vào nhiều hiệu ứng đồ họa siêu đẹp. Nếu để ý kỹ nhiều người có thấy game mobile này có phần hình ảnh khá giống với CS:GO trên PC.

Squad Conflicts sở hữu 4 lớp nhân vật cực độc đáo với kỹ năng đặc biệt để game thủ chọn lựa bao gồm Engineer, Riot Shields, Tactical và Adrenaline. Mỗi chiến binh này lại có một vũ khí chuyên biệt với sức công phá kinh hoàng như lựu đạn thông minh, bom Seeker,… hoặc thậm chí là gắn cả một cây súng máy để nã đạn vào đối phương.

Xem thêm  Marvel’s Spider-Man 2 phá vỡ kỷ lục PlayStation sau vài ngày ra mắt

Tuy vậy điều này chỉ mang tính chất phụ trợ thêm phần gia vị cho gameplay chứ phần lớn thời gian bạn phải nhắm bắn một cách chuẩn xác mới mong tiêu diệt được đối thủ 

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ