Star Trek Fleet Command là tựa game mobile được thiết kế theo công thức chiến thuật và xây dựng quen thuộc.

Star Trek vẫn còn rất được yêu thích và nhớ đến nhờ bộ ba phim mới và loạt phim truyền hình tên Discovery thành công mới ra mắt gần đây. Có rất nhiều trò chơi dành cho thiết bị di động dựa trên vũ trụ này, mới đây nhất là Star Trek: Fleet Command, một game mobile chiến lược tập trung xung quanh cái gọi là dòng thời gian ‘Kelvin’, vũ trụ thay thế cho các bộ phim và phim truyền hình trước đó. Mặc dù trò chơi không chính thức ra mắt cho đến ngày 29 tháng 11 nhưng bạn đã có thể tải xuống và chơi ngay từ bây giờ.

Trên tất cả, Star Trek Fleet Command là một game chiến lược và quản lý tài nguyên trò chơi với lối chơi MMO. Nói cách khác, bạn sẽ xây dựng các công trình, tấn công các tàu địch trong không gian và hoàn thành các yêu cầu sản xuất trong một vòng xoáy bất tận. Bên cạnh đó là việc tối ưu hóa việc sử dụng nguyên liệu thô, bạn phải tận dụng tối đa chúng đi kèm với việc kiểm soát tài nguyên xuất hiện tại 

Những điều tuyệt vời khác về trò chơi, và cũng tận dụng lợi thế của một số khía cạnh gameplay điển hình của MMORPG hiện tại, chính là việc cho phép sưu tầm nhân vật. Cũng giống như những gì xảy ra trong các trò chơi như Star Wars: Galaxy of Heroes và Marvel: Future Fight, người chơi sẽ có động lực hơn khi mở khóa ra được những khuôn mặt quen thuộc để tham gia vào chiến trường trong game. Trong trường hợp này, bạn có quyền truy cập vào bộ phim nhân vật của các biểu tượng như Spock, Kirk, Uhura và McCoy.

Xem thêm  Epic Raft – trải nghiệm sinh tồn giữa biển khơi

Trạm không gian của bạn là một pháo đài nơi bạn phải liên tục tạo ra các tòa nhà mới, cũng như nâng cấp chúng để có thể xây dựng và cải thiện hạm đội không gian của mình. Bạn có thể chỉ định các nhân vật bạn điều khiển một số tàu bạn có, nhờ đó chúng sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Phần chơi cốt truyện giúp bạn chìm đắm trong những mâu thuẫn liên tục giữa Liên bang, Klingons và Romulans, và sẽ khiến bạn phải lựa chọn để đưa ra quyết định khác nhau, chúng cũng dẫn đến dàn kết cục và phần thưởng phần thưởng riêng biệt. Ví dụ, một phi thuyền đối phương đang trôi dạt trong không gian. Tiến sĩ McCoy nghĩ rằng mục tiêu chính nên là để cứu những người sống sót có thể, trong khi Spock muốn khôi phục con tàu để sử dụng nó như một nguồn lực trong chiến đấu. Theo tùy chọn bạn chọn, bạn sẽ mở khóa nhiều nhân vật khác nhau nữa.

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ