Starry Garden là một trò chơi mô phỏng thư giãn cho phép bạn xây dựng khu vườn của riêng bạn trong khi khi thu thập các chòm sao và vật nuôi đáng yêu!

*Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Starry Garden xây dựng nên một thế giới động vật sống động nơi có đầy đủ những con vật đáng yêu. Sử dụng đồ họa 3D, gam màu tươi sáng, người chơi sẽ sáng tạo nên khu vườn của mình, nơi bạn có thể nhìn ngắm bầu trời đêm tuyệt đẹp với những chòm sao, tìm hiểu về thiên văn học.

Trong khi thu thập các chòm sao người chơi Starry Garden Mobile đồng thời thu thập các loài động vật khác nhau. Chưa kể với tính năng Thực tế ảo tăng cường, bạn có thể xem bầu trời đêm trong thực tế với vô số ngôi sao, hành tinh và mặt trăng một cách chân thực nhất có thể.

Hãy lắng nghe những giai điệu du dương trong khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của bầu trời đêm. Game có rất nhiều ngôi sao, hành tinh và mặt trăng để bạn ngắm nhìn và thu thập đấy!

Chưa kể đến, phần âm nhạc êm dịu với những thanh âm tuyệt diệu như chữa lành tâm hồn của bạn, xóa tan đi mọi căng thẳng, âu lo và chìm đắm trong một không gian tràn đầy cảm xúc tích cực.

Có thể bạn muốn xem thêm : Catalyst Black – game MOBA sinh tồn loạn đả cực vui

Với âm nhạc êm dịu, đồ họa tuyệt đẹp và nội dung đầy ý nghĩa, Starry Garden hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí thoải mái và giải tỏa căng thẳng cho người chơi.

Xem thêm  Postknight 2 – hậu bản của “hiệp sĩ shipper” thử nghiệm chính thức

Tải game Starry Garden cho Android – iOS – APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ