Stick Fight: The Game mobile được Netease phát hành miễn phí, hiện đang trong quá trình thử nghiệm trên hệ điều hành Android.

Stick Fight: The Game là một tựa game khá được yêu thích trong thời gian trước khi cho phép người chơi tham gia vào những trận chiến cực kì hài hước và vui nhộn. Mới đây phiên bản mobile đã được NetEase giành quyền phát hành và đang trong giai đoạn thử nghiệm miễn phí cho mọi người chơi tải về.

Được thiết kế như một tựa game đối kháng vui nhộn, điểm mạnh của Stick Fight: The Game chính là thiết kế dựa trên cơ chế vật lý thực với hình tượng người que kinh điển, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vui vẻ, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy thú vị!

Lối chơi của game khá đơn giản khi bạn phải điều khiển nhân vật chiến đấu cùng với sự hỗ trợ của rất nhiều loại vũ khí. Mục tiêu cuối cùng là sống sót đến cuối bàn và tiêu diệt hết đối thủ để giành chiến thắng! Không có giới hạn nào cho sự bựa của bạn trong game, khi game thủ ngoài đao kiếm bình thường ra còn có cơ hội nhặt được súng phóng lựu để dìm chết đối phương nữa.

Bên cạnh hệ thống vật lý ấn tượng như tòa nhà sẽ đổ sụp khi bị bắn vỡ cột chống, hình tượng người que được thiết kế với cử động dặt dẹo hết sức hài hước. Đảm bảo bạn và bạn bè của mình sẽ có những giây phút cười vỡ bụng khi chiến đấu qua vô số bản đồ hấp dẫn của game như rừng rậm, dung nham…. lên đến con số 100 khiến bạn gần như không bao giờ chán.

Xem thêm  Lil Big Brawl – game Battle Royale top down mới siêu hài hước

Trong game, bạn sẽ đấu với bạn bè hoặc nhân vật người que ngẫu nhiên trên thế giới và leo dần lên bảng xếp hạng. Ngoài ra, game còn có chế độ chơi offline để đấu với AI đảm bảo những trải nghiệm giải trí quen thuộc nhất

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ