Storm Arena là game MOBA di động với bản đồ 3vs3 quen thuộc do NetEase phát hành, trò chơi hiện đang thử nghiệm tại một số quốc gia nhất định như Canada, Mexico và Brazil.

Hệ thống nhân vật của Storm Arena được thiết kế dựa trên những loài động vật như Heo, Vịt, Rùa,… vô cùng dễ thương. Có 12 anh hùng có vẻ ngoài đáng yêu với những kĩ năng độc đáo để người chơi lựa chọn. Cùng với những người đồng đội của mình xây dựng một đội hình gồm 3 thành viên đóng vai trò chủ chốt như tanker, DPS và hỗ trợ cùng trải qua một trận đấu kéo dài 3 phút.

Storm Arena có bốn chế độ chơi với những trận đấu kéo dài khoảng 3 phút/trận. Các chế độ chơi bao gồm: Bounty Hunter, Turf War, Goal Attack và Pieces of Eight. Trong đó, Bounty Hunter là chế độ chơi MOBA 3vs3, Pieces of Eight là chế độ cạnh tranh với phần thưởng dành cho người còn sống cuối cùng.

Trong quá trình đó, người chơi cần thu thập các ngôi sao rải rác khi bạn đánh bại kẻ thù. Là đội đầu tiên giữ 30 sao trong vòng 60 giây sẽ giành được vinh dự cuối cùng trên biển! Tất nhiên, để đối đầu với những người chơi khác, bên cạnh việc chiến đấu, người chơi cũng phải nâng cấp anh hùng của bạn bằng những trang bị và vũ khí phù hợp với lối chơi của bạn.

Với lối chơi đơn giản và nhanh chóng, Storm Arena Mobile sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật đáng yêu, bối cảnh mới lạ và lối chơi nhanh, không tiêu tốn quá nhiều thời gian đều là những điểm mạnh sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú.

Xem thêm  Sony đang lên kế hoạch cho một thương vụ mua lại CD Projekt Red cực lớn?

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://www.stormarenagame.com/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ