Sau khoảng thời gian thử nghiệm và mở đăng kí trước tại thị trường Trung Quốc, Street Fighter Duel đã sẵn sàng để ra mắt trong quý 4 năm nay.

Như đã biết, series Street Fighter được xem là đối trọng lớn của seri game Quyền Vương trên mobile vốn đã thu hút rất đông game thủ Đông Nam Á vào chơi trong suốt hơn 4 năm qua.

Mới đây, Tencent Trung Quốc đã hợp tác với Capcom để chuẩn bị cho ra mắt tựa game Street Fighter Duel. Theo đó, game sẽ mang thiên hướng nhập vai Nhật Bản với cơ chế tổ đội. Người chơi sẽ lựa chọn và xây dựng một đội hình gồm 3 chiến binh để chiến đấu chống lại những thế lực xấu và tay sai của chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tom and Jerry Chase Mobile – Game đuổi bắt thú vị ra mắt ĐNÁ

Game sở hữu đồ họa khá sinh động kèm hiệu ứng kỹ năng cực kỳ mãn nhãn. Tất nhiên, để giữ đúng chất chính chủ, hệ thống nhân vật trong game hoàn toàn thuộc về IP Street Fighter của Capcom.

Hiện tại, Street Fighter Duel đã xác nhận mới chỉ có kế hoạch phát hành tại thị trường Trung Quốc trong quý 4 năm nay. Còn thời điểm ra mắt trên toàn thế giới vẫn chưa có động thái gì mới. Mặc dù vậy, hơn 2,2 triệu người đã đăng ký trước để chơi bản spin-off trên mobile.

Trang chủ (TQ): https://jieba.qq.com/

Xem thêm  Game thủ nhận xét gì về Chiu Chiu Tam Quốc – tựa game 3Q độc lạ vừa ra mắt?


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ