Kể từ khi phát hành, Liên Quân Mobile đã “sản sinh” vô số quái vật, sở hữu sức mạnh vượt trội với bộ kỹ năng độc nhất vô nhị. Nổi tiếng với khả năng cân bằng “đỉnh cao”, các vị tướng của trò chơi này có thể dễ dàng gây ra lượng sát thương khủng khiếp nếu được người chơi sử dụng đúng cách. Vì vậy, chúng luôn là cơn ác mộng của bất cứ kẻ địch nào, trở thành đối tượng được săn đón và cũng là mục tiêu bị cấm nhiều nhất trong các trận xếp hạng. Một trong số đó phải kể tới Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh “1 gậy” bình thiên hạ vang danh khắp chốn.

Sử dụng tướng lỗi, game thủ Liên Quân dễ dàng lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 1.

Ngộ Không trong Liên Quân luôn là vị tướng đáng sợ bậc nhất.

Nói về khả năng làm kẻ địch “bay màu”, có lẽ không cái tên nào có thể vượt mặt chú khỉ thần này ở thời điểm hiện tại. Nhờ vào nội tại Vô Địch Thiên Hạ, Ngộ Không có thể cộng dồn chỉ số sức mạnh vào kỹ năng tới ngưỡng áp đảo. Thậm chí, chính NPH còn cho hắn có thêm 12% tỉ lệ chí mạng ngay từ cấp độ đầu tiên, khẳng định nguyên do là bởi “Ngộ Không rất bá đạo”. Tất cả những yếu tố này đã biến Lão Tôn trở thành “cỗ máy săn mạng” uy tín hàng đầu Liên Quân Mobile.

Sử dụng tướng lỗi, game thủ Liên Quân dễ dàng lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 2.

Ngộ Không có thể sốc sát thương bất cứ đối thủ nào trong nháy mắt.

Do đó, không quá khó hiểu vì sao vị tướng này lại bị cấm nhiều tới vậy. Sở dĩ, chỉ cần “để hở” Ngộ Không thì hắn gần như chắc chắn sẽ có một suất trong bất cứ đội hình nào. Hơn hết, đây còn là một lựa chọn “dễ chơi, dễ trúng thưởng”, được rất nhiều game thủ Liên Quân yêu mến. Tới nay, đã có nhiều kỷ lập được thiết lập về số mạng hạ gục mà Ngộ Không săn lùng được trong một ván đấu.

Xem thêm  Mẫu iPhone 4 năm tuổi nhưng chưa bị Apple "khai tử": Bán vẫn rất chạy vì giá chỉ 10 triệu, hiệu năng cao
Sử dụng tướng lỗi, game thủ Liên Quân dễ dàng lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 3.

Ngộ Không là cỗ máy “bào mạng” khủng khiếp nhất Liên Quân Mobile.

Điển hình như mới đây, một game thủ quốc tế đã khiến cộng đồng Liên Quân “sốc ngang” khi chia sẻ lịch sử đấu của bản thân. Chỉ trong một trận xếp hạng, Ngộ Không của anh chàng đã có tới 52 mạng hạ gục – một kỷ lục vô tiền khoáng hậu, chưa từng xuất hiện kể từ khi tựa game được ra mắt. Tuy nhiên, ngoài bức ảnh trong bài đăng thì người chơi này không đưa ra thêm bất cứ thông tin và minh chứng nào, khiến người xem dấy lên thắc mắc về tính chân thực của chỉ số ấn tượng trên.

Sử dụng tướng lỗi, game thủ Liên Quân dễ dàng lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 4.

Lịch sử đấu ấn tượng của người chơi Ngộ Không khiến cộng đồng Liên Quân đặt nhiều nghi vấn.

Tới nay, không rõ chủ bài đăng có dùng phần mềm thứ 3 để can thiệp hoặc chỉnh sửa tỉ số hay không. Tuy nhiên nếu số liệu này là thật, đây chắc chắn sẽ là kỷ lục mới về số mạng hạ gục mà một người chơi có thể tạo ra trong lịch sử của Liên Quân Mobile.

Nguồn: GameK.VN


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ