Tân Thiên Long Mobile VNG mang đến vô vàn những sự kiện sau mỗi bản cập nhật khiến người chơi không khỏi thích thú.

Mang trong mình nội dung của một sản phẩm game kiếm hiệp Kim Dung chính gốc cùng với việc nhà phát hành VNG rất chăm chỉ cập nhật những nội dung mới cho đứa con cưng này, chẳng trách mà tần suất lan tỏa ngày càng dày đặc của Tân Thiên Long VNG trên các mặt trận mạng xã hội.

Mới đây, tựa game này tiếp tục khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên” với chuỗi sự kiện đua Top liên server tháng 6 siêu HOT. Đặc biệt là lần này phạm vi của nó sẽ rộng vô cùng lên đến 4 server S112 – S113 – S114 – S115.

Cùng đi tìm hiểu xem sự kiện đua top liên server hấp dẫn mà Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ đãi ngộ game thủ đã ủng hộ mình nhiệt tình trong suốt thời gian vừa qua như thế nào nhé:

Theo đó phạm vi sự kiện sẽ bao gồm 4 server vừa được mở cửa trong thời gian gần đây và được chia thành 2 cụm đua TOP: Cụm 1: S112 – S113 và cụm 2: S114 – S115).

Trong vòng 07 ngày đầu mở server, các game thủ sẽ tiến hành đua TOP lực chiến (tính theo bảng xếp hạng lực chiến trong game) tại cả 4 server này. (thời gian tham gia từ ngày 01/06 đến ngày 30/07/2022)

Xem thêm  Dragon Hunters: Heroes Legend lộ ngày ra mắt chính thức

Kết quả lực chiến chuỗi sự kiện sẽ được công bố trên Fanpage và Trang chủ của Tân Thiên Long Mobile. Cứ 02 server sẽ tổng hợp kết quả và trao thưởng 01 lần, game thủ thuộc TOP lực chiến đứng đầu mỗi cụm server đua top sẽ nhận được quà.

Có thể bạn muốn xem thêm: Môn phái Quỷ Cốc được “tân trang” tại HOT Update tháng 5 của Tân Thiên Long Mobile

Đây chính là cơ hội để người chơi phô diễn lực chiến của mình với toàn bộ các anh em, từ đó thể hiện và khẳng định đẳng cấp của bản thân với toàn bộ game thủ mới trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Không chỉ có vậy mà người chơi tham gia đua top còn có thêm quà tặng ingame, outgame với rất nhiều vật phẩm độc quyền với giá trị cao.

Top 1 sẽ nhận được phần quà outgame “độc nhất vô nhị”: xe máy Vinfast Feliz phiên bản giới hạn. Có thể nói, với các game thủ yêu game nói chung và các game thủ đam mê Tân Thiên Long Mobile – VNG nói riêng, một chiếc xe máy là phần thưởng rất khủng cho một sự kiện trong game, khiến cộng đồng phải ngỡ ngàng sao NPH VNG lại chơi lớn đến thế. Ngoài ra, còn hàng ngàn phần quà ingame cực xịn như Rương Mảnh Trùng Lâu, Hồ Yêu Mị Si,… vẫn đang chờ các game thủ tham gia đua TOP.

Dù đã có cho mình một cộng đồng game đông đảo, bền vững, vậy nên sự xuất hiện của vô vàn server mới và sự kiện đua top liên server đã làm cho giới game thủ ưa chuộng kiếm hiệp nhập vai không thể ngồi yên một chỗ.

Xem thêm  Valorant vượt mặt CS:GO để trở thành game bắn súng được xem nhiều nhất trên Twitch

Hãy tham gia Tân Thiên Long Mobile VNG ngay và đua top lực chiến ngay hôm nay tại :

Tìm hiểu chi tiết sự kiện tại : https://ttlm.zing.vn/su-kien/dua-top-l-c-chien-lien-server/tham-gia-ngay-300.html

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/index.html


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ