Galaxy Unpacked 2021 sẽ phát hành vào ngày hôm nay với hàng loạt sản phẩm mới đến từ Samsung.

Galaxy Unpacked 2021 của Samsung sắp ra mắt và sự kiện sẽ bắt đầu vào từ 20:30 – 22:30, ngày 11/08 (Giờ Việt Nam). Chúng ta kỳ vọng đây sẽ là chiếc Galaxy Unpacked lớn nhất trong năm khi Samsung cuối cùng cũng giới thiệu thế hệ thiết bị có thể gập lại mới. Không phải một mà là hai điện thoại, cùng với một số thiết bị đeo thú vị như Galaxy Watch đầu tiên của Samsung với tương thích Wear OS 3 của Google và Galaxy Buds 2 mới.

Sự kiện Galaxy Unpacked 2021 ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Như mọi khi, Lag.vn sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về sự kiện và tất cả các thiết bị mà công ty phát hành. Giả sử bạn đang tự hỏi xem sự kiện ở đâu. Bạn có thể truy cập samsung.com hoặc truy cập kênh YouTube bên dưới và bắt đầu khi sự kiện cuối cùng được phát trực tiếp vào tối nay.

https://www.youtube.com/watch?v=V7ixp-XwqGI

Như đã chia sẻ từ trước, chúng ta đang mong đợi Samsung sẽ tung ra một số thiết bị thú vị. Đối với những người mới bắt đầu, điểm nổi bật của sự kiện sẽ là Galaxy Z Fold 3, mà mình tin rằng sẽ là thiết bị có thể gập lại mang tính cách mạng nhất. Đây là thiết bị có thể gập lại đầu tiên hỗ trợ bút S-Pen, cũng như khả năng chống nước IPX8, cùng với camera dưới màn hình. Đây là chiếc điện thoại mà Samsung sẽ đẩy mạnh nhất.

Sự kiện Galaxy Unpacked 2021 ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 2

Sau đó, bạn sẽ nhận được Galaxy Z Flip 3 , một lựa chọn thay thế hợp lý hơn cho những ai đang muốn sở hữu một thiết bị có thể gập lại. Xem xét các trường hợp rò rỉ gần đây, chúng ta có thể cho rằng điện thoại này sẽ được nhắm mục tiêu đến thế hệ trẻ.

Xem thêm  Tin nhắn SMS tròn 30 tuổi và cũng chính là công nghệ thay đổi cách con người giao tiếp

Sự kiện Galaxy Unpacked 2021 ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 3

Samsung cũng đang phát hành Galaxy Buds 2 , phiên bản kế nhiệm của Galaxy Buds ban đầu; chúng sẽ rẻ hơn Galaxy Buds Pro nhưng có bộ tính năng và thiết kế tương tự.

Bạn cũng sẽ nhận được dòng Galaxy Watch 4 với tên gọi là Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đang mong đợi một chiếc bút S-Pen mới được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị có thể gập lại, nhưng hiện tại vẫn không có nhiều thông tin về nó.

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ