Microsoft cuối cùng cũng tham gia hỗ trợ Thunderbolt trên Surface Pro 8, thiết bị cũng có không gian để nhét bút Surface Slim 2.

Surface Pro 8 là sản phẩm đầu tiên trong sự kiện của Microsoft và nó có một loạt nâng cấp, bao gồm màn hình lớn hơn, kết hợp với viền mỏng hơn và hơn thế nữa. Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Surface Pro 8 có màn hình 13 inch, 120Hz, với tỷ lệ màn hình trên thân máy tăng lên nhờ các viền được giảm bớt. Nói tóm lại, máy tính bảng Windows 11 có tính năng nâng cấp chỉ trong một thành phần duy nhất và đó là màn hình, rất ấn tượng. Microsoft gọi nó là Màn hình PixelSense Flow 13 inch và không chỉ lớn hơn màn hình hiển thị trên các thiết bị thế hệ trước mà còn chào hàng độ phân giải cao hơn, hỗ trợ Dolby Vision và Công nghệ màu thích ứng.

Surface Pro 8 chính thức ra mắt với màn hình 13 inch, tốc độ làm mới 120Hz,..

Surface Pro 8 sẽ chạy ở 60Hz theo mặc định nhưng sẽ tự động chuyển sang 120Hz khi sử dụng phụ kiện bút và thực hiện các tác vụ khác. Một tính năng tuyệt vời trong Windows 11 là Surface Pro 8 sẽ tận dụng tính năng Dynamic Refresh Rate của hệ điều hành để tiết kiệm pin. Màn hình sẽ chuyển đổi giữa các tốc độ làm mới để mang lại trải nghiệm cuộn tối ưu cho người dùng, nhưng điều đó cũng sẽ phụ thuộc vào tác vụ bạn đang thực hiện

Xem thêm  Bí ẩn lớn nhất trên Mặt Trăng sắp được giải đáp: Lịch sử phải viết lại?

Một thay đổi lớn khác là Surface Slim Pen 2 của Microsoft có thể được đặt trong phụ kiện Bàn phím Chữ ký Surface Pro mà bạn có thể mua riêng với Surface Pro 8. Trong trường hợp bạn quên, việc nhét bút stylus đã làm mất trang của Surface Pro X. và phụ kiện bàn phím của nó, vì vậy nó là một bổ sung tuyệt vời từ Microsoft. Bút tự sạc khi được đặt trong đế bàn phím và có động cơ xúc giác tích hợp phản ứng với các lần nhấn trên màn hình để mang lại cho người dùng cảm giác như đang sử dụng một chiếc bút thực tế.

Surface Pro 8 chính thức ra mắt với màn hình 13 inch, tốc độ làm mới 120Hz,..  2

Surface Pro 8 cũng có một vài cổng USB-C Thunderbolt 4 và cổng Surface Connect cho mục đích sạc. Máy tính bảng Windows 11 cũng có thể được cấu hình với RAM lên đến 32GB và sẽ chạy bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 của Intel. Giá cả và tính khả dụng vẫn chưa được biết, nhưng với việc Windows 11 ra mắt vào ngày 5 tháng 10, có lẽ người dùng có thể đặt hàng sau đó.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ