Sword and Magic World là một trò chơi phiêu lưu nhập vai giả tưởng ấn định ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm 2023, dành cho thiết bị Android và iOS.

Trò chơi Sword and Magic World là sản phẩm của hãng Tigon Mobile (công ty con của Longtu Korea), đội ngũ đằng sau tựa game đình đám dòng MMORPG Bless Global. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đang trong giai đoạn đăng ký trước cho cả hai nền tảng.

Sword and Magic World nhận được sự quan tâm có cộng đồng gamer. Ảnh: Tigon.

Sword and Magic World nhận được sự quan tâm có cộng đồng gamer. Ảnh: Tigon.

Game mở ra thế giới kiếm thuật và phép thuật xung quanh các cuộc chiến tranh giữa các bang phái. Trò chơi của Tigon được thiết kế theo chủ đề giả tưởng cổ điển phương Tây. Bên cạnh đó, game còn dựa trên yếu tố thần thoại phương Tây để xây dựng những hoạt động. Người tham gia sẽ đảm nhận vai trò của một nhà thám hiểm, bắt tay vào một cuộc chinh phục thú vị cùng với những người bạn đồng hành trung thành. Cuộc hành trình  có thể đưa bạn qua nhiều thế giới khác nhau. Đại diện ban điều hành game còn chia sẻ, đề cập đến cốt truyện lãng mạn có ở Sword and Magic World làm cho game thủ càng thích thú và mong chờ nhiều hơn.

Điều khiến trò chơi được nhiều người mong đợi chính là những tính năng liên quan đến phát triển sức mạnh nhân vật. Bạn có thể kết hợp nhiều hoạt động cùng nhau để kiếm tìm nguyên liệu nhằm xây dựng cho nhân vật ngày một mạnh hơn trong game. Ngoài đồ họa 3D sống động mang lại trải nghiệm hình ảnh chân thực, người chơi còn có thể thưởng thức góc nhìn không giới hạn thông qua khả năng xoay camera quan sát trong game toàn cảnh 360°.

Xem thêm  Trang bị ở Tiền Mùa Giải biến Trundle thành Sát Thủ như thế nào? – TrangGame.Net – TrangGame.Net

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia cùng những người bạn đồng hành với mình vượt ải, chiến đấu với boss khủng thế giới hoặc trải nghiệm các trận chiến 3v3 sôi động. Bạn cũng có thể cùng những thành viên của bang hội tham gia vào các trận chiến nhiều người chơi thú vị trong các cuộc chiến 500v500 toàn server để nhận về nhiều vật phẩm tăng cấp giá trị.

Game có nhiều hoạt động để bạn tham gia trải nghiệm. Ảnh: Malavida,.

Game có nhiều hoạt động để bạn tham gia trải nghiệm. Ảnh: Malavida,.

Sword and Magic World dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2023, cho thiết bị Android và iOS, đừng quên tham gia và báo danh trước từ hôm nay để nhận quà cho hoạt động báo danh trên Google Play Store và App Store.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tigonmobile.snm

App Store: https://apps.apple.com/th/app/sword-and-magic-world/id1643075465

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ