Một năm sau khi ra mắt ở nước ngoài, trò chơi cạnh tranh FPS do XD tự phát triển T3 Arena cuối cùng đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc.

Theo báo cáo nhanh, T3 Arena Mobile đã lọt vào top danh sách game miễn phí iOS được download nhiều nhất. CEO Huang Yimeng của XD cũng là người tham gia quảng bá cho tựa game “cây nhà lá vườn”.

T3 Arena hiện đứng đầu tại đại lục.

T3 Arena hiện đứng đầu tại đại lục.

Là một trong những sản phẩm tự phát triển rất được mong đợi, T3 Arena đã nhận được rất nhiều sự quan tâm kể từ khi bắt đầu thử nghiệm vào năm 2021 (khi đó game vẫn có tên gọi là T3). Bản “Overwatch Mobile Trung Quốc” này mang đến không gian trải nghiệm có tính cạnh tranh cao.

Những người chơi đã chơi thử sẽ có một trải nghiệm chung, đó là T3 Arena có dung lượng nhẹ, chơi khá thoải mái và không làm nóng máy khi chơi. Thời gian của mỗi trận đấu cơ bản chỉ trong vòng 3-5 phút, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí của game thủ mà không phải online nhiều.

T3 Arena không phải là một game bắn súng đơn thuần, bởi các nhân vật trong game đều có kỹ năng riêng. Sử dụng kỹ năng hợp lý, linh hoạt và phối hợp ăn ý với đồng đội là chìa khóa dẫn đến chiến thắng. Do đó, người chơi có thể chọn bật tự động bắn để tập trung vào việc tung ra các kỹ năng và di chuyển để tránh sát thương. Số lượng người chơi ít trong các game 3V3 và 5V5 cũng đẩy nhịp độ trận đấu lên một mức nhất định, với thiết kế hồi sinh trong vòng 6 giây sau khi bị hạ gục, người chơi sẽ không quá mệt mỏi sau một hiệp đấu.

Xem thêm  VinFast đã 'chốt đơn', VF 9 đi xa gấp đôi – TrangGame.Net – TrangGame.Net

Về chế độ chơi, T3 Arena cũng thiết lập hai phần giải trí và xếp hạng để đáp ứng nhu cầu của những người chơi khác nhau. Ví dụ: trong chế độ thông thường, chế độ trò chơi 3V3 là đối đầu tổ đội trong thời gian giới hạn, đội đầu tiên ghi được 20 điểm sau khi hết thời gian sẽ giành chiến thắng. Ngoài ra còn có chế độ đấu cá nhân tập trung vào kinh nghiệm, sở trường chiến đấu.

Tất cả những chế độ trò chơi này thực ra không phải là mới, nhưng dưới thiết kế trò chơi hướng đến nhiều người dùng, game mang đến trải nghiệm cuốn hút mới mẻ. Trên TapTap, số điểm hiện tại của game đã đạt mức khá tốt là 7,7 điểm, nhận xét của người chơi cũng đã nhiều lần đề cập đến thiết kế nhẹ của  game. Tuy nhiên, hiệu suất lâu dài của trò chơi vẫn còn đáng lo ngại. T3 Arena phát hành được 1 năm ở nước ngoài, hiện đang đứng ngoài top 100 trong danh sách. Trong năm 2022, XD liên tiếp ra mắt 4 sản phẩm tự phát triển ở nước ngoài, trong đó có cả Torchlight: Infinite và T3 Arena.

T3 Arena được ra mắt ở nước ngoài vào tháng 5 năm 2022 và phát hành tại 171 quốc gia và khu vực trên thế giới vào thời điểm đó. Sau khi ra mắt, game đã đứng đầu danh sách tải xuống trò chơi miễn phí trong Apple Store ở 11 quốc gia và khu vực. Thành tựu này vô cùng đáng khích lệ và nhiều người hi vọng game duy trì được phong độ ổn định như hiện nay.

Xem thêm  Các thí sinh của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 tỏa sáng cùng trang phục truyền thống

Link: https://www.taptap.cn/app/202516

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ