Sau thông tin manga của Junji Ito được chuyển thể thành phim, nay lại có thông báo mới về việc tác giả này sẽ có cơ hội góp mặt tại sự kiện San Diego Comic-Con.

Manga của Junji Ito có cơ hội góp mặt tại sự kiện San Diego Comic-Con

Junji Ito có cơ hội góp mặt tại sự kiện San Diego Comic-Con

San Diego Comic-Con là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất tập trung vào thế giới truyện tranh, các tác phẩm văn hóa đại chúng và phim hoạt hình. Vô số khách mời nổi tiếng sẽ có cơ hội tham dự sự kiện ở California, một trong những cái tên may mắn sẽ góp mặt trong sự kiện sắp tới là Junji Ito. Với việc tác giả Ito hợp tác cùng Netflix để chuyển thể những tác phẩm của ông thành live action cùng với đó là rất nhiều dự án đang được thực hiện thì không khó hiểu khi vị tác giả này cũng có một suất tham dự sự kiện Comic-Con.

Manga của Junji Ito là một trong những tác phẩm thể hiện tốt nhất trong thể loại kinh dị trên phương tiện truyền thông, các tác phẩm của ông thường pha trộn giữa cuộc sống đời thường với nỗi kinh hoàng vượt quá tầm hiểu biết của con người. Trong khi Junji Ito Maniac: Japanese Tales of The Macabre sẽ xuất hiện trên Netflix vào đầu năm nay, khán giả cũng bày tỏ sự mong đợi khi Toonami chuyển thể một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất của ông, Uzumaki lên màn ảnh. Không những thế, cách đây vài ngày còn có thông tin về một series live-action dài tập từ Fangoria Studios, hãng phim này sẽ chuyển thể phần truyện Bloodsucking Darkness.

Manga của Junji Ito đang trở thành tâm điểm của sự chú ý khi liên tục được các hãng phim lớn để ý đến

San Diego Comic-Con có cung cấp một vài thông tin về Junji Ito trong lần xuất hiện sắp tới của ông ấy tại sự kiện thường niên năm nay: “Nhà sáng tạo bốn lần đoạt giải Eisner – Junji Ito trở thành họa sĩ chuyên nghiệp vào năm 1987 và kể từ đó đã được công nhận là một trong những tác giả tài năng nhất. Năm 2019, bộ sưu tập Frankenstein đã giành được Giải thưởng Eisner ở hạng mục Chuyển thể từ phương tiện khác hay nhất và vào năm 2021, ông đã được trao giải Nhà văn/Nghệ sĩ xuất sắc nhất, trong khi cuốn sách Remina nhận được giải thưởng cho Ấn bản hay nhất tại Hoa Kỳ của Tài liệu quốc tế—Châu Á. Vào năm 2022, Lovesickness đã giành được Ấn bản xuất sắc nhất của Hoa Kỳ về Tài liệu quốc tế—Châu Á.”

Junji Ito (sinh ngày 31 tháng 7 năm 1963) là một họa sĩ truyện tranh kinh dị người Nhật Bản. Một số tác phẩm đáng chú ý nhất của ông bao gồm Tomie, bộ truyện kể về một cô gái bất tử khiến những người ngưỡng mộ cô phát điên; Uzumaki, một bộ ba tập kể về một thị trấn bị ám ảnh bởi những hình xoắn ốc; và Gyo, một câu chuyện gồm hai tập, trong đó cá bị điều khiển bởi một chủng vi khuẩn có tri giác gọi là “mùi hôi thối của tử thần”. Các tác phẩm khác của Ito bao gồm Tuyển tập truyện tranh kinh dị Junji Ito, tuyển tập nhiều truyện ngắn và Nhật ký mèo của Junji Ito: Yon & Mu, một tác phẩm tự nhại về ông và vợ sống trong một ngôi nhà có hai con mèo.

Xem thêm  Cộng đồng mạng xốn xang trước thềm cập nhật phiên bản mới Tân OMG3Q VNG

Tác phẩm của Ito đã sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ khổng lồ và Ito đã được gọi là một họa sĩ truyện tranh kinh dị mang tính biểu tượng. Manga của ông đã được chuyển thể sang cả phim điện ảnh và phim truyền hình anime, bao gồm loạt phim Tomie và tuyển tập anime Junji Ito Collection.

>>> Xem Thêm: Sadara thức tỉnh Mangekyou Sharingan bằng cách ‘cãi nhau với bố’?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ