Vừa gây ra cơn địa chấn trong cộng đồng cách đây không lâu thì tác giả Noragami đã tuyên bố “lặn” vài tháng để tập trung vào sáng tác chap cuối.

Tác giả Noragami sẽ dành hẳn thời gian vài tháng để tập trung sáng tác chap cuối cùng

Tác giả Noragami sẽ cần một khoảng thời gian dài để tập trung sáng tác chap cuối. Nguồn: Twitter

Cách đây tầm hai tháng manga Noragami đã thật sự gây bão mạng xã hội với những tình tiết rất “Attack on Titan” khi nữ chính của tác phẩm là Hyori đã chính thức “bay màu” sau khi bị cha Yato sát hại. Đau đớn hơn khi Yato buộc phải biến cô thành một Shinki đặt tên là Shiro, điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ ký ức tiền kiếp của Hyori sẽ biến mất và cả hai giờ chỉ như những người xa lạ.

Chính những diễn biến gây sốc này đã khiến cho cộng đồng lo lắng, bởi vì khả năng rất cao là manga Noragami sẽ có bad ending, thứ mà không người hâm mộ nào mong muốn. Bản thân bộ truyện đã có một khởi đầu khá tươi sáng với câu chuyện trung tâm tập trung vào cuộc sống thường ngày của Vị Thần Lang Thang Yato cùng với đó là cuộc gặp gỡ định mệnh với cô gái có khả năng tách hồn Hyori. Tuy nhiên câu chuyện càng khai thác càng chuyển màu đen tối khi những bí mật về thân thế và quá khứ đẫm máu của Yato được tiết lộ. Để rồi bi kịch cuối cùng cũng xảy ra khi “Thần nghèo” Yato phải tận mắt chứng kiến người anh yêu thương ra đi.

Hy vọng cái kết của Noragami sẽ không khiến “các fan phải đau khổ”. Nguồn: Twitter

Đối với tác giả của Noragami – Adachitoka (Adachitoka là bút danh chung được sử dụng bởi các nữ họa sĩ truyện tranh Adachi và Tokashiki), sau khi gây bão mạng xã hội với tình tiết gây sốc, thì cả hai đã quyết định sẽ “lặn” trong một khoảng thời gian để sáng tác chap cuối cùng. Để lại rất nhiều âu lo cho người hâm mộ vì một chap là thời lượng quá ngắn để tác giả có thể thay đổi kết cục đau thương của bộ truyện.

Xem thêm  LMHT: Xuất hiện trang phục Zac ‘Luffy Gear 5’ fanmade khiến cộng đồng hết lời ca ngợi

Theo tin rò rỉ mới đây tiết lộ, manga Noragami sẽ kết thúc vào khoảng đầu tháng 1/2024. Cụ thể, chap cuối sẽ dài 45 trang cùng với một trang màu. Nguyên trong tháng 12, manga sẽ không ra chap mới vì tác giả tập trung sáng tác chap cuối cùng một cách hoàn mĩ nhất. Ngoài ra, fan cũng mong đợi thông báo ra mắt anime mùa 3 kèm với kết thúc của bộ truyện.

Yato là một vị thần vô danh tự xưng là “Thần Vô Gia Cư”, anh mơ ước có hàng triệu người thờ phụng. Tuy nhiên, không có một ngôi đền nào dành riêng cho tên của anh ấy khiến mục tiêu này còn lâu mới thành hiện thực. Anh ta dành cả ngày để làm những công việc lặt vặt với mức lương 5 yên mỗi người, cho đến khi Shinki của anh ta chán ngấy người chủ vô dụng và bỏ rơi anh. Khi mọi thứ trở nên bế tắc, vận mệnh của anh ta thay đổi khi một nữ sinh cấp hai, Hiyori Iki đã cứu Yato khỏi một vụ tai nạn xe hơi. Điều đáng chú ý là cô vẫn sống sót, nhưng sự kiện đó đã khiến linh hồn cô trở nên lỏng lẻo và do đó có thể rời khỏi cơ thể. Hiyori yêu cầu Yato đưa cô trở lại bình thường, nhưng khi biết rằng anh cần một đối tác mới để làm điều đó, Hiyori miễn cưỡng đồng ý giúp tìm một Shinki mới. Với sự giúp đỡ của Hiyori, vận may của Yato cuối cùng cũng có thể quay lại…

Xem thêm  WBG bất ngờ thua trận, HLV Daeny giải thích vì “có quá ít thời gian”

>>> Xem Thêm: Không ngoài dự đoán khi tập cuối của anime Attack on Titan làm sập các nền tảng chiếu phim

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ