Dragons of Wonderhatch là dự án đặc biệt của Disney+ khi đây là tác phẩm có sự kết hợp giữa hai yếu tố Live-Action và Anime vào cùng một bộ phim.

Disney+ và Kodansha đang hợp tác trong một dự án có sự kết hợp cả yếu tố anime và người thật, tên gọi của nó là Dragons of Wonderhatch và mới đây thôi trailer chính thức đầu tiên đã được công bố. Dragons of Wonderhatch lần đầu tiên được đề cập đến trong năm 2022 khi Disney bắt đầu mối quan hệ hợp tác cùng Kodansha, và dự án mở đầu cho màn team up của hai ông lớn này sẽ là một phim đặc biệt kết hợp cả hai yếu tố Live-Action cùng Anime. Theo như mô tả thì Dragons of Wonderhatch sẽ lấy các phân cảnh live-action làm chủ đạo đi kèm với đó là kết hợp thêm nhiều đoạn anime để làm nổi bật lên sự khác biệt giữa hai thế giới.

Dragons of Wonderhatch kể về cả một thế giới giả tưởng, nơi cô gái tên Nagi (Sena Nakajima) tình cờ gặp một chàng trai đến từ một Trái Đất khác tên Tyme (Daiken Okudara). Thế giới của Tyme là nơi con người và rồng sống chung với nhau (một thế giới anime) và nay cậu chàng phải tìm cách thích nghi với cuộc sống mới trong hình hài khác lạ, kéo theo đó là vô vàn rắc rối vây quanh.

Tác phẩm đặc biệt kết hợp hai yếu tố Live-Action và Anime mang tên Dragons of Wonderhatch công bố trailer đầu tiên

Dragons of Wonderhatch sẽ là một tác phẩm đáng để trông đợi. Nguồn: Twitter

Dragons of Wonderhatch sẽ được phát hành trên Disney+ vào ngày 20 tháng 12. Kentaro Hagiwara là đạo diễn đảo nhiệm phần chỉ đạo cho các phân cảnh live-action của Dragons of Wonderhatch còn Takashi Otsuka lo phần anime (do Production I.G. sản xuất). Tác giả của manga Promised Neverland đình đám – Posuka Demizu được mời đến để giúp phát triển thế giới và thiết kế nhân vật cho bộ phim, đi kèm với đó là ba biên kịch Kyota Fujimoto, Takamasa Oe và Anna Kawahara.

Xem thêm  LMHT: Chưa kịp quẩy, Briar chuẩn bị nhận đợt nerf thảm ở 13.19

Dàn diễn viên của Dragons of Wonderhatch cũng trải rộng trên cả phần live-action và anime. Với sự tham gia của Sena Nakajima trong vai Nagi, Daiken Okudaira trong vai Tyme, Yoshito Emmanuelle trong vai Son, Mackenyu trong vai Akuta, Kenjiro Tsuda trong vai Gyro, Shunsuke Takeuchi trong vai Gafin, Rena Tanaka trong vai Hana, Masaki Miura trong vai Taichi, Riko Narumi trong vai Ayana Nijisaki, SUMIRE trong vai Saira, Yu Shimamura trong vai Kate, Kenta Miyake trong vai Byce, Jun Fukuyama trong vai Gatz và Shimba Tsuchiya trong vai Maul.

Hãy cùng chờ xem dự án với ý tưởng độc đáo này có làm nên truyện hay không? Nếu Dragons of Wonderhatch thành công thì biết đâu bộ phim sẽ là tiền đề vững chắc để Disney cùng các ông lớn khác đặt trọng tâm nhiều hơn vào những dự án đặc biệt như thế này.

>>> Xem Thêm: One Piece 1101 Spoiler: Lý do Kuma tìm gặp Luffy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ