Tải Game Grand Theft Auto V Việt hóa – GTA 5 Full Cho PC

Bạn là Fan của tựa game Grand Theft Auto V nhưng lại thiếu kinh phí để mua bản quyền thì hôm nay TrangGame sẽ chia sẻ bản Grand Theft Auto V Việt hóaGTA 5 Full Cho PC cho những ai cần. Đã được Trang Game test kĩ càng trước khi share cho anh em. Đảm bảo chạy 100%, có hướng dẫn chi tiết Video + Hình Ảnh

Grand Theft Auto V – GTA 5

Los Santos là một thành phố rạng rỡ của những ngôi sao đang tỏa sáng. Thành phố trước kia là sự ghen tị của toàn bộ thế giới phía tây. Cho đến bây giờ, nó là nơi trú ẩn của những sự bẩn thỉu, người dân thấy nghẹt thở trong khó khăn kinh tế. Cựu thành viên của băng đảng đường phố Franklin cố gắng bỏ quá khứ.

gta v

Một tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu Michael phát hiện ra rằng trong một cuộc sống trung thực, mọi thứ không màu hồng như tưởng tượng. Trevor – người hâm mộ bạo lực và tâm lý, người đã cố gắng tìm kiếm may mắn trong một số doanh nghiệp với hy vọng giải độc đắc lớn. Khi họ kiệt sức với những lựa chọn mà họ liều mạng, hãy thực hiện một loạt vụ cướp táo bạo để quyết định rằng một là có tất cả 2 là không có gì.

Trong GTA 5, bạn có thể thấy một thế giới lớn nhất, đẹp và chi tiết nhất từng được Rockstar Games tạo ra. Tất cả tạo ra chỉ để làm phông nền, điểm tựa, nguồn gốc để ảnh hưởng đến cuộc sống và hành động của ba nhân vật chính. Sự kết hợp của một số nhân vật lịch sử sẽ làm cho trò chơi thú vị và hấp dẫn nhất có thể.

Tính năng và những đặc điểm nổi bật của GTA 5

Game GTA V 2

  • Hàng loạt vũ khí mới, phương tiện mới và rất nhiều những thứ mới lạ 😀
  • Thiên nhiên, động vật cũng được xây dựng thêm rất nhiều
  • Dòng xe lưu thông dày đặc hơn trên đường.
  • Thảm thực vật chi tiết hơn.
  • Cải thiện ảnh hưởng của thiệt hại và điều kiện thời tiết, và nhiều thứ hay ho hơn nữa

Cấu hình yêu cầu để chơi game GTA 5

✔ Hệ điều hành: Windows 64-bit: Vista SP2, 7 SP1, 8.1, 10
✔ Bộ xử lý: Intel Core 2 Q6600 @ 2.40 GHz / AMD Phenom 9850 @ 2.5 GHz
✔ RAM: 4 GB
✔ Dung lượng ổ cứng: 72 GB
✔ Thiết bị âm thanh : Tương thích 100% với DirectX 10
✔ Thẻ video: 1 GB có hỗ trợ DX10 (NVIDIA 9800 GT hoặc AMD HD 4870)

Download Grand Theft Auto V – GTA 5 Full Việt Hóa

Với thiết kế game đồ sộ thì đi đôi với nó là dung lượng cũng tăng lên rất đáng kể. Do đó trước khi tải anh em đảm bảo cho mình 2 yếu tố: Đường truyền mạng ổn định và đủ bộ nhớ để lưu tầm 65GB nhé.

Nếu không có tài khoản Fshare VIP thì các bạn nhớ getlink trước khi tải và sử dụng IDM nếu có để tăng tốc độ download nhé. Để Getlink thì các bạn có thể Get qua Linksvip…

CLICK DOWNLOAD GAME GTA V TẠI ĐÂY

 

 

 

Pass giải nén nếu có: tranggame.net

Game khá nặng nên tải lâu. Anh em chịu khó nhé :D. Tầm 5 tiếng là xong thôi ông nào đang download và mất mạng là xui cực kì luôn

Hướng dẫn cài đặt GTA 5 Full cho PC

Nó chỉ khó khi download còn cài đặt thì rất dễ – ngay bên dưới đây là những bước để cài đặt Grand Theft Auto V – GTA 5 Full cho PC vô cùng đơn giản.

Bước 1: Sau khi tải game về thì các bạn tiến hành giải nén bằng winrar hoặc sử dụng UltraISO để Moun ra ổ đĩa. Nếu xài win 10 thì click double để mở luôn nhá.

Bước 2: Các bạn tiến hành chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Click OK sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game. Như đã nói ở yêu cầu cài đặt thì các bạn nên chọn ỗ nào có dung lượng trốn trên 65 GB

Bước 3: Bấm Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi

Bước 4: Sau khi hoàn tất sẽ có một bảng như bên dưới. Tích hết 4 cái dưới và nhấn Finish nhé.

Hướng dẫn cài đặt GTA V

Chưa xong đâu nhé 😀 Để chơi được thì bạn tiếp tục cài thêm bản update 1.41 GTA 5 nữa chỉ thêm tầm 11 GB thôi gần thành công rồi đấy các bạn

Bước 1: Tải bản update 1.41

CLICK HERE DOWNLOAD BẢN UPDATE GTA V

Bước 2: Sau khi tải xong thì tiếp tục giải nén bằng File vừa down về bằng Winrar sau đó chạy file setup.exe ở trong thư mục update để tiến hành cài đặt tiếp nhé.

Bước 3: Sau khi chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game ở cái khúc trên ấy không phải chỗ update đâu nhé. Xong thì nhấn Next -> Next -> Install.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong các bạn ấn Finish rồi vào Folder có tên [email protected] ở thư mục giải nén bản update. Trong đó có 9 File. Copy toàn bộ những file trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game.

Hướng dẫn Việt Hóa Game GTA 5

Phía trên chỉ mới là bản tiếng Anh. Còn để sử dụng tiếng việt thì các bạn tải File ở phía dưới. Có kèm theo hướng dẫn luôn rồi cái này làm nhanh thôi 😀

Bước 1: Tiến hành tải file Việt Hóa của Game về qua liên kết dưới đây

CLICK HERE DOWNLOAD BẢN VIỆT HÓA GTA V

Bước 2: Giải nén file vừa tải xuống. Trong đó sẽ có 4 File và 1 Folder. Copy toàn bộ các File đó dán đè vào nơi đã cài đặt game.

Bước 3: Tiến hành chạy File Grand Thief Auto V Vietnamese 1.12. Chọn xuống tùy chọn dưới như trong hình và nhấn chạy Patch nhé.

cài đặt việt hóa cho game GTA 5

Bước 4: Chạy File Switch Language Grand Thieft Auto V và nhấn vào ô Bật Tiếng Việt

Bước 5: Vào Game để quẩy thôi

Và như vậy mình đã gửi đến cho các bạn tựa game Grand Theft Auto V – GTA 5 rồi đấy. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline cho PC để cập nhật thêm nhiều trò chơi thú vị khác nha. Xin cảm ơn.

Viết một bình luận