Download GTA 5 một trong những loại Game nhập vai cướp đường phố hấp dẫn nhất hiện nay, trải qua nhiều phiên bản thì GTA V đang sở hữu một loạt nâng cấp về kỹ thuật và hình ảnh trong game tạo ra một cuộc sống ở thành phố Los Santos và Blaine County rất sống động.

Đặc biệt khi tải GTA 5 người chơi sẽ bắt gặp hệ thống nhân vật mới với nhiệm vụ trong thế giới mở, phiên bản GTA 5 lần này hỗ trợ độ phân giải 4G và 60 khung hình/giây nên khi chơi trên PC cấu hình mạnh, phân giải 4K thì cho đồ hoạ rất trung thực. 

Link tải Game GTA 5, download game Grand Theft Auto V full cho PC
Hệ thống nhân vật game GTA 5 Việt hoá

Seri game GTA từ lâu đã gây sốt trong cộng đồng game với bối cảnh và cốt truyện mang đậm tính lịch sử và điện ảnh mang đến trải nghiệm game mới lạ cho tựa game nhập vai này, cho đến phiên bản game GTA 5 này thì với các thay dổi tính năng lẫn đồ hoạ thì GTA V đã có diễn ra tại thành phố Los Santos của San Andreas, Mỹ vào năm 2013 đồng thời phản ánh chân thực cuộc khủng hoảng về kinh tế và trào lưu công nghệ mới của nước Mỹ đồng thời hệ thống nhiệm vụ nhiều thử thách cho người chơi.

Game GTA 5 – grand theft auto V có nhiều đổi mới trong lối chơi, hình ảnh, âm thanh, đồ họa đẹp mắt, lôi cuốn cho nên những ai đã mê GTA rồi thì đừng bỏ qua tựa game này nhé? Hầu hết các game Offline đều hỗ trợ người chơi vượt qua nhiệm vụ đơn giản hơn thì trong GTA bạn có thể sử dụng mã GTA 5 bao gồm xe, vũ khí và nhiều mã GTA 5 khác để vượt qua thử thách nhanh nhất.

Phiên bản Grand Theft Auto V dành cho PC đã chính thức ra mắt các game thủ cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống nước Mỹ thú vị. Game GTA 5 phản ánh khá đầy đủ bức tranh đời sống nước Mỹ trong tình hình khủng hoảng kinh tế, GTA đã cho ra mắt phiên bản GTA IV San Andreas với những cuộc phiêu lưu mới mẻ.

Link tải Game GTA 5, download game Grand Theft Auto V full cho PC Link tải Game GTA 5, download game Grand Theft Auto V full cho PC

Những đặc điểm nổi bật của GTA 5 – Phiên bản Grand Theft Auto V:

– Bối cảnh game GTA 5 tạo sự mới lạ được tạo từ những chi tiết có thật.

GTA 5 được lấy bối cảnh tại một thành phố hư cấu có tên là Los Santos của San Andreas – Mỹ vào năm 2013 với nền kinh tế khủng hoảng trầm trọng kéo theo sự khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu lột tả cuộc sống chân thật của tội phạm, người dân…

– Hệ thống nhân vật của Grand Theft Auto V: 

GTA 5 có hệ thống nhân vật gồm 3 nhân vật chính lần lượt có tên là: Michael, Franklin và Trevor xuất hiện cùng một lúc, người chơi phải thay nhau điều khiển 3 nhân vật này với những nét tính cách khác nhau, hoàn cảnh phạm tội khác nhau. Michael là tay giang hồ chính cống có con cái và tài sản ổn định, trong khi Michael là người trầm tính thì Trevor là kẻ nóng nảy, liều lĩnh, bất cần chuyên sống bằng nghề buôn bán ma túy và cuối cùng Franklin được biết đến là tên giang hồ trẻ tuổi với mong muốn tham vọng leo lên ngôi vương của thế giới ngầm tội lỗi. Mỗi nhân vật lột tả một góc nhỏ của xã hội Mỹ

– Cốt truyện rõ ràng.

Game GTA 5 là một phiên bản hoàn chỉnh hơn hẳn về bố cục so với các phiên bản GTA trước đó.

Cấu hình chơi game GTA 5 cho PC: 

Để chơi game GTA 5, các dòng máy phải có cấu hình tối thiểu như sau: 

– Vi xử lý (CPU): Intel Core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPUs) 2.5GHz
– RAM: 4 GB
– Dung lượng Ổ đĩa cài đặt trống: 65 GB
– Đồ họa (GPU): NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
– Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10

Làm sao chơi game GTA 5 trên máy cấu hình thấp

Để chơi GTA 5 trên máy tính có cấu hình thấp thì bạn cần tải phần mềm hỗ trợ về máy tính của mình, tải Low Spec Patch –  đây là phần mềm giúp giảm độ phân giải màn hình của game GTA 5 giúp bạn có thể chơi GTA 5 mượt mà hơn.

Link tải game GTA 5 cho máy tính, PC, laptop tại đây: https://123link.vip/9T6ay41v

Chia sẻ