Tải Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny full card 100%

Có phải bạn đang muốn tìm game offline PC không đặc biệt là game Yugioh PC? Đây là một trong những tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản khác nhau nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một bản game Yugioh Power Of Chaos – Yugi The Destiny hoàn toàn miễn phí và không có lỗi. 

>> Bạn muốn trải nghiệm GTA 5 không? Xem ngay

Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Các bạn có biết đến bộ truyện tranh Nhật Bản Yu-Gi-Oh rồi nhỉ và mình đang bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu của Yugi và những người bạn. Hồi trước mình cũng có chơi phiên bản Yugioh trên game PS1 rồi nhé sau khi tải phiên bản chơi trên PC thì có vẻ ngon và nghiện. Nào mình cùng tìm hiểu thông tin về tải game Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny nhé? 

Tải Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny full card 100%

Cấu hình yêu cầu để chiến game Yugi

Đây cũng là một phần khá quan trọng  để trải nghiệm game Yugi, bạn muố chơi được cái game Yugi cho PC  thì cần cấu hình để chơi game Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos anh em tham khảo dưới đây: 

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)
➤ RAM: 128 MB RAM
➤ OS: Windows XP/ME/2000/98SE
➤ DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b included on disk)
➤ Store: 300 MB bộ nhớ trống

Hướng dẫn chơi game Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos :

Cách chơi Game Yugioh PC khác thì Power Of Chaos cũng là một phiên bản trò chơi bài ma thuật, bạn cần phải vận dụng trí tuệ của mình để tính toán đưa đến những nước đi thật khôn ngoan để hạ gục đối thủ. Bạn sẽ hoá thân vào nhân vật, xây dựng bộ bài ma thuật của mình kết hợp ữa các loại bài Monster Cards, Spell Cards, Trap Cards, Special Summon Cards để đưa ra một chiến thuật hoàn hảo. 

Tải Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny full card 100%

Download Yugioh Power Of Chaos Full Card Version 2019: 

Để tải game đấu bài ma thuật Offline này về bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới nhé. 

Link Download Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline: https://bit.ly/2QJ4pa5

Sau đó bạn tiến hành tải game bình thường -> Tiếp theo tìm đến File game Yugi_PC.exe để chơi nhé!!

Hướng dẫn cài đặt Full Card lá bài trong Yugioh Power Of Chaos: 

Tải phiên bản Full Card ở trên tong File vừa cài đặt có 1 file có tên là All Cards Windows10 bạn tiến hành run với quyền Admin nhé -> Như vậy là bạn có thể vào chơi full card luôn rồi đấy nhé.

Đây là giới thiệu cũng như tải Game Yugioh Power Of Chaos các bạn có thể Download về để trải nghiệm nhé nếu bạn có thắc mắc hay không tải được hãy comment bên dưới và truy cập vào mục Game Offline PC để có những  trò chơi trên máy tính hay nhé? 

Viết một bình luận