SteelSeries Arctis 7 đã là một chiếc tai nghe phổ biến trong giới game thủ trong nhiều năm và các mẫu mới không có khả năng là một ngoại lệ.

SteelSeries đã công bố phiên bản cho tai nghe gaming Arctis 7 phổ biến của mình với các mẫu Arctis 7+ và Arctis 7P + mới. Hai tùy chọn Arctis mới mang đến những nâng cấp rất được mong đợi cho mẫu cũ, có lẽ điều tốt nhất trong số đó cuối cùng là hoán đổi cổng micro USB cho USB-C. Arctis 7+ và 7P + hỗ trợ hầu hết mọi nền tảng chơi game ngoại trừ Xbox.

Tai nghe gaming SteelSeries Arctis 7+ và 7P + cải thiện lượng pin và thêm USB-C

SteelSeries Arctis 7 đã là một chiếc tai nghe phổ biến trong giới game thủ trong nhiều năm và các mẫu mới không có khả năng là một ngoại lệ. Arctis 7+ và 7P + vẫn giữ nguyên thiết kế đặc trưng của công ty và nhiều tính năng mà người dùng yêu thích.

Cả hai mẫu đều hỗ trợ PlayStation 4 và PlayStation 5, Nintendo Switch, PC và Mac, Oculus Quest 2 và các thiết bị di động. Tuy nhiên, bảng điều khiển Xbox lại vắng mặt đáng chú ý trong danh sách, có nghĩa là những game thủ dùng bảng điều khiển của Microsoft sẽ cần phải sử dụng một trong những mẫu khác của SteelSeries.

Tai nghe gaming SteelSeries Arctis 7+ và 7P + cải thiện lượng pin và thêm USB-C 2

Cả hai mẫu đều mang đến các tính năng âm thanh chơi game cao cấp, nhưng Arctis 7P + là lý tưởng cho những chủ sở hữu PS5 muốn tận dụng Tempest 3D AudioTech của bảng điều khiển. SteelSeries cho biết họ đã thiết kế 7P + dành riêng cho PlayStation 5, cho phép game thủ nghe những âm thanh tinh tế nhất trong trò chơi và hướng phát ra âm thanh trong môi trường âm thanh 3D giả lập.

Xem thêm  Mặt hàng giá rẻ của Trung Quốc sắp tràn ngập thế giới: Cách sở hữu đồ 'made in China' dễ tới mức không thể từ chối

Cả hai mẫu đều bao gồm một dongle USB nhỏ gọn để hỗ trợ âm thanh không dây trên các thiết bị khác nhau, cũng như thời lượng pin lên đến 30 giờ. Tương tự như vậy, cả hai tai nghe Arctis đều có micrô khử tiếng ồn hai chiều ClearCast được chứng nhận để sử dụng với Discord. Micrô có thể thu vào và đặc biệt là đối với kiểu Arctis 7P +, cung cấp công nghệ khử tiếng ồn tương tự như trong các tai nghe được các phi hành đoàn trên boong tàu sân bay sử dụng.

Trong khi đó, Arctis 7+ cung cấp cho người dùng truy cập sớm vào phần mềm âm thanh Sonar của công ty, giúp họ có thể nghe trò chơi với âm thanh vòm 7.1, kích hoạt ChatMix và các tính năng khác. Cả 7+ và 7P + đều có trình điều khiển neodymium 40mm, dải tần 20 đến 20.000Hz và thiết kế cốc trên tai.

Tai nghe gaming SteelSeries Arctis 7+ và 7P + cải thiện lượng pin và thêm USB-C 3

Mặc dù đây không phải là một bản cập nhật lớn, nhưng đây là một bản cập nhật vững chắc mang lại những thay đổi đáng kể cho chủ sở hữu PS5 và người hâm mộ Arctis 7, những người đã quá mệt mỏi với bộ sạc micro USB cũ của họ. Việc bổ sung USB-C giúp sạc nhanh, cộng với việc cải thiện thời lượng pin tổng thể có nghĩa là các game thủ sẽ không phải sạc lại tai nghe hàng ngày để thưởng thức các tựa game yêu thích. 

Xem thêm  Tranh chấp bản quyền giữa Wolfoo và Peppa Pig sẽ tiếp diễn tại Mỹ

SteelSeries Arctis 7+ và Arctis 7P + sẽ có giá $ 169,99 USD.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ