Fast and Furious: Takedown là tựa game đua xe mới vừa ra mắt được ăn theo thương hiệu phim nổi tiếng.

Fast and Furious: Takedown khác với truyền thống của những tựa game ăn theo phim khác khi nó không quá tệ, tuy vậy cũng không thể đánh giá rằng nó có thể khiến bạn mê mẩn trong thời gian dài được. Tổng kết lại thì tựa game này mang đến phong cách của những thương hiệu arcade kiểu cũ hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=jO0GSA9pyz8

Người chơi có thể trải nghiệm game theo cách chơi theo cốt truyện, hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách của game. Ngoài ra các bạn còn có thể tham gia vào các cuộc đua vô cùng hấp dẫn và khốc liệt với các tay đua khắp thế giới. Đặc biệt trong game còn có điểm rất hấp dẫn mang đậm phong cách của Fast & Furious.

Đó là trong các cuộc đua các bạn có thể có thể hạ gục được đối thủ của mình bằng các pha tông xe đầy nguy hiểm. Bằng cách sử dụng những tuyệt kỹ đua xe của mình như nhảy, né, drift…. thậm chí là sử dụng nitro để tăng tốc siêu tức thời, bạn có cơ hội hạ gục và vượt qua đối thủ để có thể về đích trước họ.

 Trong game người chơi có thể thu thập hơn 60 siêu xe được cấp bản quyền. Đặc biệt là có những con xe siêu chất là phiên bản của các nhân vật được yêu thích trong series Fast & Furious như: chiếc Dodge Charger của Dom, chiếc xe tải của Hobb thậm chí là chiếc Flip Car của Shaw…

Xem thêm  MSI OC Team lập kỷ lục thế giới ép xung DDR4 mới ở tốc độ 7.156 MHz

Tải game : iOS/Android

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ