Sau khi đạt được hơn 1 triệu lượt đăng kí trước trên toàn thế giới, Tales of Crestoria cũng hoàn tất mọi công đoạn để chính thức ra mắt trên toàn cầu.

https://www.youtube.com/watch?v=yHMb3gr9UcI

Tales of Crestoria là một trò chơi lấy bối cảnh anime với cốt truyện kịch tính nguyên bản và những nhân vật hoàn toàn mới. Thế giới được mô tả trong trò chơi được cai trị bởi một hệ thống tư pháp có tên là Vision Orb, và nhân vật chính Kanata Hyuger thực sự sáng mắt khi biết được nó tàn khốc đến mức nào.

Chỉ vì cố gắng bảo vệ người bạn của mình là Misella mà anh ta đã bị kết tội. Họ chạy trốn và gặp người một tên tội phạm tên là Vicy, người cung cấp cho họ khả năng biến tội lỗi thành vũ khí miễn là họ chấp nhận ý nghĩa đằng sau tội ác của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Star Battlefield mang đến những trận chiến nhịp độ cực nhanh

Game tạo nên một không gian anime quen thuộc, sống động nhờ giữ nguyên giọng lồng tiếng từ dàn diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù và quái vật trong thế giới giả tưởng của Crestoria thông qua những màn hành động chiến đấu RPG theo lượt đơn giản nhưng dữ dội.

Không lâu sau khi Tales of Crestoria Mobile mở đăng kí trước đạt ngưỡng hơn 1 triệu lượt, NPH chính thức khai mở trên toàn thế giới trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Xem thêm  Action C: Anh Tóc Dài mất lòng đạo diễn và cái kết trong Hiệp Khách Dzogame

Thêm vào đó, những người đã tham gia đăng kí trước sẽ nhận được thẻ triệu hồi miễn phí để có cơ hội nhận được các nhân vật phẩm chất SR khi đăng nhập.

Tải game Tales of Crestoria cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://crestoria-en.tales-ch.jp/index.php


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ