Tam Anh Thủ Thành (Tam Anh Thu Thanh) đang sở hữu cho mình một cộng đồng game thủ vững mạnh với giải đấu liên server Minh Tinh Chiến thu hút vô cùng.

Tam Anh Thủ Thành đã tạo nên một cơn địa chấn tại thị trường Việt Nam khi kịp chứng tỏ thực lực của mình bởi lối chơi thủ tháp (tower defense) kết hợp chiến thuật đầy mới lạ. Hiện tại GZONE đang phát hành khá thành công sản phẩm đi cùng với giải đấu Minh Tinh Chiến thu hút cộng đồng game thủ tham gia.

Để hâm nóng hơn nữa bầu không khí bên cạnh việc giải đấu Minh Tinh Chiến mùa 1 đã kết thúc với kết quả mỹ mãn. Giải đấu Minh Tinh Chiến Mùa 2 liên server cũng được rục rịcch khởi động với nhiều phần thưởng giá trị như Nhẫn Thần Hoa Giới, Thái Giới….

Theo đó Giải Đấu Minh Chiến sẽ chia thành nhiều khu đấu, mỗi khu đấu sẽ tiến hành sự kiện và Xếp Hạng Riêng.

Kể từ ngày 15 cho đến 24/10, giải đấu sẽ chính thức bắt đầu với việc chia thành 3 giai đoạn như sau :

  • Đấu Trường Minh Tinh
  • Đấu Thăng Hạng Minh Tinh
  • Đấu Giành Quán Quân

Trong Đấu Thăng Hạng Minh TinhĐấu Giành Quán Quân thuộc Tính chiến hồn tất cả người chơi tăng 50%. Người chơi sẽ chiến với nhau để giành cơ hội đi tiếp, trong mỗi Giai đoạn giành được top 1 sẽ nhận thưởng phong phú để chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo.

Xem thêm  The Tale of Food – Game chiến thuật với các soái ca chính thức phát hành phiên bản toàn cầu

Cụ thể chỉ có người chơi Tam Anh Thủ Thành trong top 10 của Đấu Trường Minh Tinh mới có thể tham gia Đấu Thăng Hạng Minh Tinh. Vì chỉ có người chơi trong top 32 của Đấu Thăng Hạng Minh Tinh mới có thể tiếp tục chinh chiến trong Đấu Giành Quán Quân.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tam Anh Thủ Thành – Game Tower Defense 3Q đầy độc lạ giữa rừng game Việt

Với hình thức leo bậc đầy thử thách, thì giải đấu Minh Tinh Chiến mùa 2 sẽ là cơ hội để người chơi Tam Anh Thủ Thành thử nghiệm khả năng của bản thân mình. Trau dồi sức mạnh của đội hình và giành được những phần thưởng vô cùng giá trị.

Trong quá trình diễn ra Minh Tinh Chiến, thậm chí người chơi có thể đặt cược điểm đổi quà ingame và Kim Nguyên Bảo để cùng chung vui !!!!

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan đến giải đấu trong các bài viết tiếp theo! Hãy cùng đón xem nhé


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ