Tam Quốc Chiến Chibi (Tam Quoc Chien Chibi) không chỉ gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa mãn nhãn mà hệ thống hoạt động cũng không hề tầm thường.

Kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại đấu tướng và nhập vai, lại thêm vào nhiều yếu tố, hoạt động với cơ chế chiến đấu mới mẻ, đột phá, Tam Quốc Chiến Chibi chinh phục game thủ với dàn hoạt động đầy tính cạnh tranh và cuốn hút.

Như những game nhập vai thông thường, giai đoạn đầu người chơi vẫn sẽ được dẫn dắt thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Vẫn đi theo kiểu tương tác NPC, chinh chiến ải thử thách.

Tam Quốc Chiến Chibi có dàn hoạt động đầy tính cạnh tranh 0

Nhưng thay vì xây dựng đội hình, bồi dưỡng đội hình rồi ngồi không quan sát tướng tự đánh theo lượt thì người chơi được chuyển đổi giữa các tướng và điều khiển họ di chuyển, tung chiêu thức theo ý muốn.

Bên cạnh phần nhiệm vụ cốt truyện, Tam Quốc Chiến Chibi Mobile cũng không thiếu chuỗi hoạt động phó bản tổ đội, được tham gia vào những trận đấu cặp, dẹp loạn,…để kiếm thêm phần thưởng, tài nguyên cho việc tăng trưởng sức mạnh.

Đặc biệt, hoạt động Bình Thiên Hạ tuy được thiết kế quen thuộc nhưng lại có tác dụng hoàn toàn khác biệt. Cụ thể là sau khi khiêu chiến thành công phó bản có thể giúp tướng gia tăng các thuộc tính như vật công, vật phòng hay pháp phòng, sinh mệnh, bền bỉ vĩnh viễn.

Xem thêm  Bị kết án tù vì… đăng tải video chơi game lên YouTube

Người chơi còn có thể tham gia các hoạt động chơi đơn hàng ngày để thử thách bản thân, đồng thời đạt được các thành tựu lớn nhỏ khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Chiến Chibi mang đến cơ hội tạo ra những bộ combo độc nhất

Trong khi các hoạt động PVP là cơ hội cho người chơi thỏa sức cày cuốc thì các hoạt động PVP lại chuẩn gu những người thích PK, muốn được tranh tài cùng những người chơi khác. Các hoạt động PvP điển hình như Đấu xếp hạng, Đấu Thiên Thê, Võ đài, đều sẽ là những đấu trường hợp ý những người thích cạnh tranh.

Không thể phủ nhận, hệ thống PVP thời gian thực có một không hai của game mobile Tam Quốc Chiến Chibi quá chiều lòng người chơi. Nhất là việc xây dựng nên những đấu trường công bằng, chiến đấu bằng thực lực, nói không với ‘pay to win’ và ‘đánh tự động’ khiến game thủ được so trình PK, đề cao kĩ năng, thực lực của người chơi.

Tất nhiên cũng không thể bỏ qua là hệ thống Boss thế giới cực khủng với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Không chỉ là nơi ‘kiếm lợi’ mà còn là một dịp phân tranh cao thấp, thể hiện sức mạnh của mỗi cá nhân hay tập thể.

Tam Quốc Chiến Chibi có dàn hoạt động đầy tính cạnh tranh 5

Có thể nói, tựa game này đã thỏa mãn rất nhiều mong đợi của những người chơi yêu thích thể loại game nhập vai, mê đề tài Tam Quốc nhưng muốn tìm kiếm những cung bậc cảm xúc chiến đấu PK mới lạ và đầy thử thách.

Xem thêm  Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – đề tài Võ Lâm trong lớp vỏ đấu tướng chiến thuật mang đến sự mới lạ gì?

Trang chủ: https://tamquocchienchibi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchienchibi


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ