Tam Quốc Chiến Chibi (Tam Quoc Chien Chibi) sở hữu bể tướng sâu rộng lại còn cho phép người chơi chuyển đổi linh hoạt và tự thao tác trong chiến đấu.

Lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, ngay từ ban đầu Tam Quốc Chiến Chibi tạo cảm giác sẽ đi theo thể loại đấu tướng thường gặp trên thị trường. Thế nhưng khi chính thức chạm tay vào game, người chơi cảm thấy vô cùng hứng thú khi game sở hữu nhiều điểm độc, lạ, kết hợp hoàn hảo lối chơi của cả hai thể loại đấu tướng và nhập vai.

Dễ nhận thấy, tựa game mobile nhập vai này xây dựng cốt truyện hoàn toàn dựa trên tác phẩm Tam Quốc Chí nên không chỉ có đầy đủ các sự kiện lịch sử mà hệ thống nhân vật cũng không hề thiếu bất cứ một danh tướng nào. Từ Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, các nhà cầm quân vĩ đại như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền và cả các đại mỹ nhân Điêu Thuyền, Chân Cầm, Tiểu Kiều,…đều xuất hiện trong game với những phẩm chất và đặc trưng khác nhau như tướng công, tướng phép, tướng hỗ trợ, tướng phòng thủ,…

Với đội hình gồm 3 tướng chính và 1 tướng phụ, người chơi có thể sưu tầm nhiều vị tướng và lựa chọn để kết hợp nên nhiều đội hình khác nhau. Cũng giống như các game đấu tướng khác, hệ thống tướng của bạn có thể bồi dưỡng sức mạnh bằng nhiều cách như phát triển thuộc tính, tăng sao, tăng cấp kĩ năng, liên kết tướng, thức tỉnh,…

Xem thêm  Doanh thu CD Projekt giảm 14%

Đặc biệt, nếu như các game đấu tướng bạn từng chơi mỗi tướng chỉ được sử dụng một loại vũ khí mặc định từ đầu cho đến cuối. Thì trong Tam Quốc Chiến Chibi Mobile bạn có đến 4 loại vũ khí khác nhau để lựa chọn cho mỗi tướng gồm Thương, Cung, Kiếm và Quyền. Mỗi loại vũ khí đều sở hữu lối chơi và bộ kĩ năng khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn phát triển mỗi tướng.

Cung cấp bể tướng sâu rộng, chi tiết và chuyên sâu đến thế nhưng trong mỗi trận chiến, kể cả là những trận vượt ải làm nhiệm vụ thông thường, người chơi không phải là xây dựng đội hình, tính toán chiến thuật để chiến thắng mà còn được tự do chuyển đổi giữa các tướng trong đội hình để điều khiển, thao tác chiến đấu, lựa chọn thời điểm ra skill hay đánh thường, tính toán thời gian cooldown hợp lý,… y như một game MMORPG.

Game còn tích hợp các đấu trường PVP thời gian thực cực chất, ở đó bạn không được sử dụng tướng mà được phát random tướng. Các tướng cũng sẽ không được trang bị bất kỳ một món đồ nào và khi đó chỉ có kĩ năng của mỗi người chơi sẽ quyết định thắng bại. Nhờ vậy game mang tính thách thức, độ khó cũng như sức hấp dẫn trong các trận PK – điều mà bất cứ game thủ mê game nhập vai nào cũng muốn tìm kiếm để khẳng định thực lực bản thân.

Xem thêm  Nghi vấn xuất hiện một cái tên nữa dính đến sự việc của SE, VCS sẽ có thể có "vụ nổ lớn"

Tam Quốc Chiến Chibi còn có một hệ thống nhiệm vụ, hoạt động đa dạng và phong phú mang đến những trải nghiệm thú vị và sống động. Dù là người thích cày cuốc hay thích sự cạnh tranh, tỷ thí võ nghệ đều sẽ có đất diễn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đồ họa trẻ trung bùng nổ, Tam Quốc Chiến Chibi khiến người chơi không thể rời mắt

Với tựa game này, người chơi chỉ cần chăm chỉ là có thể kiếm được rất nhiều vật phẩm. Thậm chí cả Kim nguyên bảo dùng để mua đồ cũng có thể dễ dàng kiếm được! Quả là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời cho cả game thủ mê đấu tướng lẫn nhập vai – hai thể loại đã quá nhẵn mặt trên thị trường game.

Trang chủ: https://tamquocchienchibi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchienchibi


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ