Với lối chơi và phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt, Tam Quốc Chiến Chibi (Tam Quoc Chien Chibi) mang đến cơ hội tạo ra những bộ combo độc nhất.

Là một tựa game nhập vai đề tài Tam Quốc tập trung vào phần PK, Tam Quốc Chiến Chibi xây dựng một hệ thống chiến đấu chi tiết và khác biệt. Các nhân vật trong game thay vì chỉ được sử dụng một loại vũ khí mặc định thì sẽ được lựa chọn thử sức đến 4 loại vũ khí khác nhau là Thương, Cung, Kiếm và Quyền.

Tam Quốc Chiến Chibi mang đến cơ hội tạo ra những bộ combo độc nhất 0

Với mỗi loại vũ khí sẽ có những bộ kĩ năng khác biệt, Tam Quốc Chiến Chibi lại sở hữu gần 40 nhân vật và 160 chiêu thức khác nhau tạo cơ hội cho người chơi có thể khám phá và sáng tạo ra vô số các combo giao chiến đỉnh cao của riêng mình.

Chưa kể đến, mặc dù người chơi có thể sở hữu cùng một nhân vật, đồng thời hệ thống phát triển nhân vật cũng có những tính năng căn bản thường gặp nhưng có một điểm độc lạ chính là sẽ phải chiến đấu, rèn luyện để nâng cao sức mạnh. Cụ thể, với mỗi thuộc tính sẽ có một phụ bản để tham gia.

Tam Quốc Chiến Chibi mang đến cơ hội tạo ra những bộ combo độc nhất 1

Chiến thắng phụ bản, thuộc tính cho nhân vật sẽ được cộng thêm vĩnh viễn. Các thuộc tính chính người chơi có thể tăng là vật công, vật phòng hay pháp phòng, sinh mệnh, bền bỉ. Bên cạnh đó, giới hạn tham gia các phụ bản để tăng thuộc tính là 3 lần một ngày khiến người chơi không thể cộng dàn trải mà phải tính toán, tập trung vào các thuộc tính chính mình cần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Chiến Chibi kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đấu tướng

Tam Quốc Chiến Chibi Mobile còn không gò bó người chơi trong lối chơi ngồi xếp tướng rồi nhìn đội hình tự động đánh mà được chủ động chuyển đổi nhân vật trong chiến đấu. Bên cạnh đó, còn được tự mình thao tác từng bước di chuyển, lựa chọn tung kĩ năng, tính toán thời gian hồi chiêu,…

Xem thêm  Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước

Trong PVP, game còn loại bỏ hoàn toàn tính năng đánh tự động, các vị tướng của cả hai bên cũng sẽ không mang bất kỳ một trang bị thêm nào như áo giáp, mũ, giày,… thậm chí vũ khí cũng là trang bị trắng hoàn toàn tạo nên sự công bằng và khi đó, kĩ năng và thực lực của người chơi sẽ quyết định tất cả.

Cùng với thiết kế tổ hợp phím ở dưới màn hình tiện lợi càng giúp người chơi dễ dàng tung skill và kết hợp các combo của mình. Qua đó, mỗi trận chiến trong tựa game này đều khiến game thủ say mê, cũng tha hồ thể hiện bản thân, thỏa mãn mong muốn chinh phục các đấu trường PK đỉnh cao.

Trang chủ: https://tamquocchienchibi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchienchibi


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ