Tựa game SLG đậm chất PK chiến trường Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh) vừa công bố thời điểm ra mắt vào ngày 07/09/2020.

Bên cạnh các chủ đề về manga/anime thì đề tài Tam Quốc là một đề tài rất được ưa chuộng của các tựa game online. Bất cứ là thể loại nào từ nhập vai, đấu tướng cho đến chiến thuật, thời kỳ Tam Quốc phân tranh luôn có nhiều khía cạnh để khai thác. Và Tam Quốc Công Thành H5 – tựa game SLG thời gian thực sắp ra mắt vào ngày 07/09/2020 tới đây cũng rất biết cách tận dụng những ưu thế của đề tài này.

Không thể phủ nhận, Tam Quốc Công Thành H5 tuy được thiết kế theo phong cách đa nền tảng với bộ cài nhẹ để tương thích với nhiều dòng máy, nhiều kiểu người chơi. Nhưng mọi thứ từ đồ họa cho đến gameplay đều được chăm chút chỉn chu và tinh tế. Game mang đến cho người chơi khung cảnh chiến trận khói lửa chân thực nhất nhờ đồ họa sắc nét và dàn nhân vật thể hiện được thần thái của từng chiến tướng nổi danh vào giai đoạn đó.

Bên cạnh đó, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một bậc đế vương với sứ mệnh hợp nhất giang sơn, thống lĩnh thiên hạ. Thay vì phó mặc cho auto như ở những tựa game cùng thể loại, người chơi được tự mình nghiên cứu, nắm được điểm mạnh điểm yếu của hơn 100 vị tướng Tam Quốc. Từ đó thiết lập các đạo quân với vai trò đa dạng như công, thủ, cung và phép.

Xem thêm  Nhìn lại 3 game mobile đang chú ý được phát hành tại Việt Nam tháng 04/2023

Trong chiến đấu, bạn còn được toàn quyền kéo thả trận hình, vạch ra từng đường đi nước bước, thiên biến vạn hóa không giới hạn tùy theo từng tình huống. Kết hợp với lối chơi thời gian thực, người chơi được trực tiếp đối đầu nhau, thỏa sức sáng tạo kỹ năng điều binh khiển tướng khiến cho mỗi giây mỗi phút hay thậm chí là ngày này qua ngày khác đều là những trải nghiệm mới mẻ, không trùng lặp.

Tính linh hoạt, tự do trong điều binh còn tạo điều kiện cho game thủ áp dụng nhiều kế sách, cho thấy một tựa game có tính chiến thuật cao không chỉ trong việc xây dựng binh lực mà còn trong việc chiếm đất, chiếm thành, mở rộng bờ cõi.

Nói nhiều cũng không bằng được tự mình tận hưởng, không để game thủ phải ngóng đợi lâu hơn nữa, Tam Quốc Công Thành H5 đã chính thức ấn định ra mắt vào ngày 07/09/2020. Thậm chí, không khí hào hứng, nhiệt huyết còn được “đốt nóng” hơn với chuỗi sự kiện, hoạt động outgame lẫn ingame chiều lòng người.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tam Quốc Công Thành H5: Game SLG điều binh khiển tướng siêu hot

Cụ thể, trong thời gian chờ đợi ra mắt, người chơi có thể tham gia sự kiện facebook nhận ngay tướng Đổng Trác; sự kiện like&share fanpage; share trailer, điểm danh fan cứng…để nhận nhiều giftcode hấp dẫn.

Trong game cũng sẽ cung cấp nhiều hoạt động nổi bật như đăng nhập mỗi ngày, tích lũy nhận VIP, lên cấp nhận quà chắc chắn nhận tướng ĐỎ,…mở ra những điều kiện thuận lợi nhất giúp người chơi có được ngày khởi động hoàn mỹ.

Xem thêm  Trải nghiệm MU: Vượt Thời Đại – tái hiện lại lục địa MU huyền thoại gần gũi nhất

Các sự kiện đang diễn ra:

+ Sự kiện code Đổng Trác: https://bit.ly/3hx32Z7
+ Sự kiện like&share page: https://bit.ly/3hHUKxT
+ Sự kiện share Trailer: https://bit.ly/2YGJiuB
+ Fan cứng điểm danh: https://bit.ly/31JKuiQ

Trang chủ: http://3qct.tptgame.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/3qct.tptgame


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ