Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh H5) sở hữu lối chơi chiến thuật SLG chuyên sâu đem đến những cảm xúc điều binh khiển tướng chân thật nhất.

Tam Quốc Công Thành H5 chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng các đường nét đều rất chi tiết, sắc sảo. Thêm vào đó là tạo dựng được màu sắc và khung cảnh đậm chất Tam Quốc cổ điển. Chưa kể đến, phần lồng tiếng chỉn chu, âm thanh hào khí đều khiến người chơi như có cảm giác trở về một giai đoạn lịch sử đầy biến động.

Theo đó, người chơi được lựa chọn một trong 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô hoặc phó mặc theo ý trời để bắt đầu hành trình trở thành một vị Vua thực sự trong game.

Bản đồ trong Tam Quốc Công Thành H5 khá rộng, có hiển thị bản đồ nhỏ để người chơi dễ dàng quan sát sự phân bố lãnh thổ hiện tại của 3 quốc gia và khu trung lập. Bạn sẽ di chuyển đến những ô vuông có hiển thị ải khiêu chiến hoặc chiếm tài nguyên, đánh Thanh Long, nhận mảnh Tướng,…đồng thời chiếm những vùng đất cho riêng mình bằng sạch quét sạch quân ở đó.

Để người chơi có những định hướng phát triển ban đầu, sẽ có những nhiệm vụ hướng dẫn, chỉ dẫn chi tiết. Trong quá trình khiêu chiến, người chơi còn chiêu mộ các tướng, đội quân để thiết lập quân đội của mình.

Xem thêm  Gunny PC liên tục làm mới mình với loạt sự kiện khủng

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Công Thành H5 – game chiến thuật điều quân chuẩn bị tiến quân Việt Nam

Hệ thống võ tướng trong game rất đa dạng, phân chia theo phẩm chất với các thuộc tính, thiên phú, điểm mạnh điểm yếu, duyên phận khác nhau. Đặc biệt, trong trận pháp còn chia theo Phong trận, Lâm Trận, Hỏa Trận, Sơn Trận. Mỗi trận pháp còn được trang bị quân bị và phân bố điểm chiến kĩ linh hoạt, tùy thuộc vào tính toán của mỗi người chơi.

Hệ thống phát triển tướng của game cũng có các tính năng đặc trưng như ở các game nhập vai như tẩy luyện, kế thừa, kĩ năng, tăng sao, thăng giai,…Bên cạnh đó không thể thiếu hệ thống binh chủng đặc trưng của dòng game chiến thuật.

Binh chủng trong Tam Quốc Công Thành H5 gồm Giáp Sĩ, Nhuệ Sĩ, Tiến Sĩ, Y Sĩ với những vai trò riêng, tăng thêm thuộc tính riêng. Còn có thể thăng cấp binh chủng để tiến giai và mở khóa binh chủng mới với khả năng mạnh mẽ hơn. Ngoài ra còn có thể lựa chọn và khảm phù văn cho binh chủng để gia tăng thêm thuộc tính bạn mong muốn.

Có thể thấy, Tam Quốc Công Thành H5 vừa rất dễ tiếp cận nhưng vẫn tạo ra được nhiều nội dung hấp dẫn. Game cuốn người chơi vào quá trình mở rộng thành trì của mình, nuôi dưỡng binh lính mạnh mẽ để tham gia vào các hoạt động PVP phong phú, không hề trùng lặp. Từ đó người chơi sẽ khẳng định được khả năng điều binh khiển tướng đầy trí tuệ của mình và làm chủ trò chơi.

Xem thêm  EA tăng cường hợp tác với Disney

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamquoccongthanh/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ