Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh) là một sản phẩm tuyệt vời hội tụ tinh hoa từ thương hiệu Tam Quốc quen thuộc và H5.

Trong những năm gần đây, bên cạnh các tựa game PC, Mobile, game thủ Việt còn được làm quen với định nghĩa về game H5. Đây là những loại game có thể chơi đồng loạt trên các nền tảng tảng phổ biến nhất là máy tính và các thiết bị di động.

Trong số các tựa game chiến thuật trên nền tảng H5 thì Tam Quốc Công Thành đang là cái tên đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt thời gian gần đây.

Bởi lẽ Tam Quốc Công Thành H5 chính là ví dụ rõ nét nhất về những tiện lợi cũng như sức hút mà thể loại game H5 mang lại. Một tựa game có thể thoải mái “chiến” được trên cả những dòng điện thoại cũ với cấu hình trung bình yếu hay trên cả máy tính cá nhân của bạn thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

Không chỉ sở hữu mọi tiện ích mà một tựa game H5 có thể mang lại, Tam Quốc Công Thành H5 còn có được lợi thế khi là một trong những tựa game đa nền tảng hiếm hoi khai thác đề tài Tam Quốc tại Việt Nam. Việc lựa chọn một đề tài ăn khách nhưng ít đụng hàng trên H5 là một nước đi khá sáng suốt của các nhà làm game. Nó đánh vào thị hiếu của game thủ Việt vốn đã quá quen thuộc với dòng game 3Q bất diệt, và không phụ kỳ vọng của họ khi mang đến một sản phẩm “chất” không kém để thưởng thức.

Xem thêm  Call of Duty Warzone có điểm gì đặc biệt hơn so với PUBG?

Điểm mạnh nhất phải nói tới của Tam Quốc Công Thành H5  chính là nền tảng đồ họa 3D đẹp và mới lạ so với phần còn lại của thị trường, đây chính là điểm ấn tượng nhất của trò chơi này ngay từ khi được giới thiệu. Khó có thể ngờ phần hiệu ứng, hình ảnh được chăm chút đến vậy để có thể tái hiện trọn vẹn tất cả chiến trường trên đa nền tảng.

Nhờ được chăm chút về “ngoại hình”, game đã tái hiện lại hoàn toàn một thời kì khốc liệt. Thể hiện ở những trận công thành, chiếm đất, điều binh khiển tướng để có thể thống nhất giang sơn thời loạn lạc, chiếm lĩnh thiên hạ….

Có thể bạn muốn xem thêm : Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay

Một điểm độc đáo khác nữa của Tam Quốc Công Thành H5 so với các game SLG khác cùng loại chính là việc bạn có thể tự do điều khiển từng tốp binh lính di chuyển, nhằm mục đích để tránh né tầm kỹ năng của kẻ địch hoặc tập trung dồn sát thương vào mục tiêu chỉ định.

This image has an empty alt attribute; its file name is TQCT-CD-2-5.jpg

Và nhờ đó mang đến những tùy  chọn vô cùng đa dạng, bạn sẽ có cảm giác như một vị tướng thực thụ đang điều binh khiển tướng trên chiến trường vậy.

Đúng như tên gọi của mình, Tam Quốc Công Thành H5 là một sản phẩm tuyệt vời hội tụ tinh hoa từ thương hiệu Tam Quốc quen thuộc và H5 – Dòng game đại diện cho xu thế phát triển của trò chơi điện tử trong tương lai.

Xem thêm  Phượng Hoàng Cẩm Tú chiêu đãi game thủ bằng loạt update xịn sò

Trang chủ : http://3qct.tptgame.vn/landing

Fanpage : https://www.facebook.com/3qct.tptgame


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ