Chính thức ra mắt vào 10h hôm nay ngày 20/8, Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) được đông đảo người chơi đón nhận nhiệt tình.

Như đã biết, Tam Quốc Origin là phiên bản làm lại của game mobile Tam Quốc GO nên từ đồ họa đến lối chơi vẫn thừa hưởng những đặc sắc từ tựa game này. Tuy nhiên đây cũng là một phiên bản hoàn toàn độc lập nên sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề mất cân bằng trong Game nhằm mang đến một phiên bản hoàn hảo nhất.

Trước khi ra mắt, những game thủ kỳ cựu của Tam Quốc GO lẫn những game thủ yêu thích dòng game thẻ tướng đều vô cùng háo hức chờ đợi. Rất nhiều quân đoàn đã được thành lập chỉ chờ đợi đến giờ mở game là quẩy. Và sau khi được một lần nữa gia nhập chiến trường không biên giới trong Tam Quốc Origin Mobile, người chơi càng cảm nhận được nhiệt huyết, chăm chỉ cày ải chiêu mộ tướng, phát triển sức mạnh để sẵn sàng cho những trận chiến liên server.

Dù đã không còn xa lạ với người chơi kỳ cựu hay cũng không thể làm khó người chơi mới với lối chơi thẻ tướng cổ điển được hướng dẫn chi tiết. Nhưng cũng không thể phủ nhận sự đầu tư chăm chút, kĩ lưỡng từ đồ họa, đến gameplay và chất lượng trải nghiệm mượt mà.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Origin Funtap sẽ làm sống lại kỷ niệm của Tam Quốc GO ngày nào

Qua đó, game vẫn rất cuốn người chơi với những ải thử thách cung cấp những trang bị, nguyên vật liệu, vật phẩm để bồi dưỡng sức mạnh của các tướng trong đội hình. Đồng thời giúp bạn dần lên cấp và mở khóa những tính năng, hoạt động hấp dẫn, thú vị.

Xem thêm  Kiếm Hiệp 4.0 – Game Kiếm Hiệp Thời Đại Mới Hội Tụ Tinh Hoa Võ Học Kim Dung

Điều khiến người chơi hứng thú nhiều nhất, đam mê dù trải qua 3 năm vẫn vẹn nguyên sự phấn khích, hào hứng đó là khi người chơi quay tướng. Có người chơi may mắn sớm quay được nhiều tướng tốt và đặt ra được định hướng phát triển đội hình. Có những người chơi kiên nhẫn chờ đợi tích lũy dần qua những giai đoạn đầu khi chưa có trong tay những tướng mình mong muốn.

Bên cạnh đó, với gameplay thẻ tướng có yếu tố chiến thuật chuyên sâu khi phải kết hợp nhiều thứ để có được một chiến lược hoàn hảo khiến người chơi vẫn không ngừng thảo luận về những đội hình. Việc nên sử dụng tướng nào giai đoạn nào là phù hợp, sự khắc chế giữa các tướng, tiểu binh theo sau các tướng,…

Đặc biệt, Tam Quốc Origin Funtap tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng cho cả dân cày chay. Không chỉ cung cấp các hoạt động đều kết nối liên server giúp cho không khí luôn đông vui, nhộn nhịp mà còn tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa người chơi. Dù là trong game với các cuộc chiến quân đoàn khốc liệt hay ngoài game người cũ dẫn dắt người mới đều tạo nên một Tam Quốc Origin bùng nổ đam mê.

Fanpage https://www.facebook.com/tamquocorigin.funtap
Trang chủ https://tamquocorigin.playfun.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ