Không phải chờ đợi lâu hơn, trong sáng nay, Tam Quốc Tranh Bá (Tam Quoc Tranh Ba) đã chính thức khai mở những server đầu tiên, đón lượng người chơi đông đảo đổ về trải nghiệm.

Code gia nhập group: VY2SQPZKYEERYH 

Code tải game: LA23NZYY6CJS8V 

Code like fanpage: ER4VCCSRCUVATG 

Sau thời gian chuẩn bị và loan tin tới cộng đồng game thủ yêu game Tam Quốc, vào lúc 10h00 sáng nay, 22/10/2020, Tam Quốc Tranh Bá đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, đón người chơi đổ về trải nghiệm. Tựa game sẽ hoạt động trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Lấy bối cảnh thời kỳ giao tranh hỗn loạn giữa 3 nước NGỤY – THỤC – NGÔ, triều đình tranh giành quyền lực cùng với sự đấu trí mưu lược và những trận chiến lịch sử oanh liệt của các vị Quân Chủ và các Tướng dũng mãnh của 3 nước như: Tào Tháo – Lưu Bị – Tôn Quyền, Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi, Hạ Hầu Đôn, Gia Cát Lượng…., Tam Quốc Tranh Bá sẽ mang lại cho các game thủ một sự trải nghiệm cực kỳ thú vị, nơi các người chơi sẽ được chọn cho mình 1 trong 3 thế lực của Tam Quốc để Tạo Dựng Đế Chế – Hoành Đồ Bá Nghiệp – Nhất Thống Thiên Hạ.

Một số hình ảnh trong game cực kỳ thu hút: 

Bản đồ rộng lớn
Đát phong với nhiều tài nguyên và tính năng
Quốc gia với nhiều hoạt động thú vị
Những trận công thành chiến ác liệt
Phụ bản với nhiều phần thưởng
Vận tiêu tích trữ tài nguyên
Chức quan mang đến rất nhiều lợi ích
Dàn hoạt động phong phú
Hệ thống tướng đặc sắc
Các Thiên Tướng – Thần Tướng xuất hiện trong game

Có thể bạn muốn xem thêm : Special Force M chuẩn bị có phiên bản remaster với đồ họa chuẩn chỉ hơn

Với những thông tin và hình ảnh đang dần hé lộ, Tam Quốc Tranh Bá đã nhận được sự quan tâm lớn từ rất nhiều các game thủ, hội tụ tất cả những tính năng cực đỉnh của dòng game chiến thuật, tái hiện lại một thế giới Tam Quốc thật hào hùng và đầy máu lửa, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và đặc sắc nhất cho các game thủ.

Xem thêm  LMHT: Cựu vương VCS bị tố vay tiền khắp nơi, thậm chí rao bán cả Facebook để kiếm tiền

Tìm hiểu thêm về game tại :


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ