Mang yếu tố hành động khiến các trận chiến không còn là hành trình auto, Tam Quốc Vô Song 3D Mobile (Tam Quoc Vo Song 3D) tạo ra nhiều cảm hứng.

Lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng Tam Quốc Vô Song 3D vẫn tạo được ấn tượng mạnh và thể hiện màu sắc riêng. Tạo hình nhân vật theo phong cách chibi độc đáo khi không chỉ có nét đáng yêu, gần gũi mà còn làm nổi bật khí chất của mỗi nhân vật.

Đặc biệt các kĩ năng được thiết kế theo phong cách võ thuật với những bước di chuyển linh hoạt, những màn nhào lộn tung kĩ năng, đánh đấm nhanh gọn, mạnh mẽ tạo nên những combo hoành tráng mà người chơi chẳng thể rời mắt.

Xây dựng sảnh chính nơi người chơi có thể giao lưu với người chơi khác, di chuyển xung quanh để trò chuyện với NPC xen kẽ với những nhiệm vụ vượt ải thử thách, nhiệm vụ chỉ dẫn,..giúp người chơi không có cảm giác lặp đi lặp lại nhàm chán.

Nói về gameplay của Tam Quốc Vô Song 3D Mobile thì không quá khó tiếp cận, trái lại vô cùng quen thuộc với người chơi thẻ tướng nhưng lại được hệ thống hướng dẫn cực kỳ chi tiết nên đối với những game thủ đã kinh qua nhiều thể loại sẽ cảm thấy hơi mất thời gian tìm hiểu từ đầu.

Tuy vậy sự hứng thú được bù đắp khi trải qua những trận chiến đấu. Cũng giống các game thẻ tướng khác, nhiệm vụ của người chơi vẫn là chiêu mộ các anh hùng để dần hoàn thiện đội hình, đồng thời vượt qua các nhiệm vụ để thu thập nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng trưởng, bồi dưỡng sức mạnh các anh hùng.

Xem thêm  Chinh Chiến Thiên Hạ mang đến những trận công thành chiến rực lửa cho Tân Thiên Long mobile

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vô Song 3D – game hành động cày ải được mua Việt Nam

Tuy nhiên thay vì sắp xếp trận hình và auto hoàn toàn trong các trận đánh theo lượt hay bán tự động có cho tự thi triển kĩ năng. Thì ở đây người chơi được làm chủ hoàn toàn các anh hùng. Bạn có thể chuyển đổi nhân vật linh hoạt cả khi đang chiến đấu để tự tay điều khiển, tung chiêu, né tránh,…phù hợp với từng tình huống.

Dù ở giai đoạn sau của quá trình vượt ải có cho phép sử dụng auto nhưng nó chỉ giúp người chơi tiết kiệm thời gian lên cấp. Ở các hoạt động khác như phó bản tổ đội, đấu trường, người chơi hoàn toàn tự mình làm chủ mọi thao tác, nhờ vậy làm hạn chế việc phụ thuộc vào auto khiến người chơi tìm lại cách chơi chủ động, phóng khoáng trong chiến đấu.

Không chỉ có cơ chế chiến đấu tự do tạo nên nhiều kết quả bất ngờ khó lường trước mà tính chiến thuật chuyên sâu trong việc khắc chế giữa các nhân vật cũng góp phần làm thay đổi cục diện bất cứ lúc nào.

Các tướng khắc chế cả ở chất tướng: tướng vật lí khắc chế tướng pháp thuật, tướng pháp thuật khắc chế tướng phòng ngự, tướng phòng ngự khắc chế tướng vật lí. Đồng thời cách người chơi sử dụng trang bị cho tướng sẽ làm thay đổi bộ kĩ năng tương ứng.

Xem thêm  GALA khẳng định EDG với Uzi sẽ là đội tuyển cực mạnh chỉ trong ít tháng tới

Có thể thấy, mới chỉ trải nghiệm giai đoạn đầu nhưng người chơi Tam Quốc Vô Song 3D đã cảm nhận được những tinh hoa đặc sắc cần có của các dòng game đương đại. Hơn thế nữa, sự kết hợp thông minh, sáng tạo trong lối chơi, đề cao kĩ năng mà bỏ qua phong cách auto play/ pay to win thường gặp khiến người chơi càng thêm trông đợi vào sự phát triển trong tương lai của tựa game này.

Trang chủ https://tqvs.vntac.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocVoSong3D/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ