Tam Sinh Kiếp Mobile (Tam Sinh Kiep) mang đến sự giao thoa đầy ngẫu hứng giữa Tiên hiệp và Kiếm hiệp khiến game thủ không thể ngừng theo dõi.

Tam Sinh Kiếp Mobile là dự án game tiên kiếm hiệp thuộc thể loại MMORPG sắp được XTV và Wetaps hợp tác cho ra mắt trong thời gian sắp tới trên cổng  Play2GAME. Người chơi sẽ được trực tiếp đắm chìm vào thế giới của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, và chứng kiến câu chuyện tình “3 đời 3 kiếp” đẫm lệ :

Theo đó người chơi Tam Sinh Kiếp Mobile được gặp lại những nhân vật quen thuộc của seri phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, đồng thời tu luyện bản thân dần đạt đến những cảnh giới mới. Đồng thời đó cũng là cơ hội để người chơi quan sát, theo dõi thế giới] đồ họa 3D đậm đà hương vị, đầy đủ màu sắc với nhiều khung cảnh thần tiên sinh động.

Như thường lệ, khi vào game người chơi sẽ được chọn 1 trong 5 lớp nhân vật chính là Cuồng Đao, Thần Xạ, Linh Chúc, Kiếm Quân và Ẩn Nhẫn. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc điểm ngoại hình khác nhau, cho đến lối chơi cũng có sự khác biệt nhất định, nếu như Cuồng Đao là lớp nhân vật tanker hạng nặng với những chiêu thức diện rộng thì Thần Xạ sẽ mang đến cho người chơi sự an toàn tuyệt đối với những đòn tấn công tầm xa….

Xem thêm  God of War phần hậu truyện đang được phát triển sau thành công của Ragnarok?

Tất nhiên trong quá trình bôn tẩu giang hồ, bạn cũng cần chú ý để nâng cao sức mạnh nhân vật của mình đến mức cao nhất. Từ phần luyện cấp, khảm nạm nâng cấp trang bị, tìm kiếm Thần Binh, Cánh, luyện trận đồ, Thức Tỉnh, Thần Hóa…. tất cả chúng sẽ góp phần ép lực chiến của người chơi đến mức cao nhất, có thể nói không thiếu cách để bạn tu luyện bản thân nhân vật trong quá trình hành tẩu thế giới Thanh Khâu đâu.

Sau những công đoạn quen thuộc như trên, bạn sẽ dần dần mở khóa những hoạt động tính năng cao cấp. Từ hệ thống nhiệm vụ môn phái, săn boss, bang hội, tầm bảo, leo tháp,…. không thiếu một thứ gì cho fan của dòng game nhập vai.

Chưa kể đến Tam Sinh Kiếp Mobile rất chú trọng đến khía cạnh xã hội – một trong những thứ làm nên thành công của một tựa game MMORPG, bạn có thể thoái mái kết bạn rồi từ đi đến những công đoạn cao hơn như kết hôn, sư đồ. Cho đến lập bang hội để cùng nhau train map liên server, đánh boss dày đặc, bang chiến, công thành chiến ….. Hay thậm chí là tham gia vào những đấu trường tay đôi pvp đầy hấp dẫn hỗ trợ đến hàng chục game thủ để leo bảng vàng của Tam Sinh Kiếp.

Tất cả sẽ tạo nên một thế giới giang hồ hỗn loạn nhưng cũng không kém phần lý thú, với mỗi game thủ sẽ mang đến một câu chuyện riêng biệt để góp phần làm nên thế giới nhiều màu sắc của Tam Sinh Kiếp.

Xem thêm  PlayStation Portal hé lộ mức giá, liệu có thật sự phù hợp?

Có thể bạn muốn xem thêm : Bomb Club – game đặt bom giải đố đầy hấp dẫn vừa ra mắt

Có thể nói Tam Sinh Kiếp Mobile mang đến sự giao thoa đầy ngẫu hứng giữa Tiên hiệp và Kiếm hiệp. Nhưng sản phẩm vẫn giữ lại được những tinh hoa cốt lõi của dòng game nhập vai đồng thời đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của cộng đồng game thủ mobile. Đây hứa hẹn sẽ thành một sản phẩm đậm tính bom tấn khi ra mắt trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về game tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhkiep.wetaps


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ