Bên cạnh những sự kiện HOT mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile tròn 3 tuổi còn có sự xuất hiện của một tính năng mới giúp gia tăng lực chiến.

Tân Thiên Long Mobile lại tiếp tuc “thả nhẹ một thính thơm” về một tính năng mới cực HOT ra mắt đúng dịp sinh nhật 3 tuổi. Và không thể “thoát khỏi tài dự đoán của cộng đồng”, tính năng mới giúp gia tăng lượng lực chiến không nhỏ đấy chính là Phi Phong.

Phi Phong là một tính năng đặc trưng và rất được ưa chuộng trong dòng game kiếm hiệp MMORPG. Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, tính năng Phi Phong không chỉ mang đến một lượng lực chiến không hề nhỏ cho nhân vật. Mà còn góp phần khiến nhân vật trở nên cool ngầu, nổi bật với những dạng ảo hóa bắt mắt.

Đi sâu nghiên cứu và phát triển tính năng Phi Phong, người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ chú ý đến 3 khía cạnh:

Phi Phong Bổ Linh

Mỗi loại Phi Phong đều có 5 thuộc tính cơ bản bao gồm:

+ Nhẫn Nại: Tăng sát thương chịu của Phi Phong.
+ Linh Tính: Giảm thời gian sửa sau khi Phi Phong bị hỏng.
+ Nhu Kình: Giảm sát thương nội ngoại công Phi Phong chịu
+ Khí Kình: Giảm sát thương thuộc tính Phi Phong chịu
+ Nhẫn Kình: Giảm sát thương xuyên thấu Phi Phong chịu.

Khi 5 dòng thuộc tính cơ bản của Phi Phong đều đạt đến Lv10, Lv30, Lv50, Lv60, Lv70, Lv75 và Lv80 thì sẽ kích hoạt thuộc tính cộng thêm.

Xem thêm  Sự tương phản thú vị và cuốn hút trong gameplay Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Khi điểm tăng đến giới hạn của cấp Phi Phong hiện tại thì thuộc tính sẽ tăng cấp. Cấp càng cao, giới hạn trên và dưới của thuộc tính cũng càng cao. Tuy nhiên cấp thuộc tính không thể cao hơn cấp nhân vật.

Phi Phong Linh Phách

Linh Phách ngưng kết từ Phượng Hoàng Linh Vận, được tạo thành từ 3 Linh Phách con là Nhật, Nguyệt, Tinh. Mỗi Linh Phách con ngẫu nhiên có 1 thuộc tính Phi Phong thứ cấp.

Thuộc tính Phi Phong thứ cấp được phân chia như sau: Đỡ nội công, Đỡ ngoại công, Đỡ chí mạng, Đỡ sát thương chí mạng, Đỡ xuyên thấu chí mạng, Đỡ sát thương xuyên thấu chí mạng, Đỡ băng công, Đỡ Hỏa Công, Đỡ Huyền Công, Đỡ Độc Công và Đỡ tất cả thuộc tính công. Khi tăng các thuộc tính kể trên sẽ giúp giảm sát thương phải nhận.

Sau khi khảm Linh Phách lên Phi Phong, người chơi cần chọn 1 Linh Phách con kích hoạt (Mặc định kích hoạt Linh Phách Nhật), thuộc tính Linh Phách con được kích hoạt nhận 25% tăng thêm.

Và khi khảm đồng thời 3 viên Linh Phách trên Phi Phong sẽ kích hoạt kỹ năng Linh Phách, phẩm chất kỹ năng sẽ được quyết định bởi phẩm chất thấp nhất trong 3 viên Linh Phách. Được biết,kỹ năng Linh Phách gồm 10 loại.

Khi Linh Phách thăng lên Lv50 sẽ nhận 1 thuộc tính ngẫu nhiên trong số các thuộc tính Nhẫn Nại, Linh Tính, Nhu Kình, Khí Kình và Nhẫn Kình.

Xem thêm  Faker bất ngờ tỏ thái độ "rất lạ" trước thành tích của T1

Phi Phong Tầm Phách

Linh Phách có được khi người chơi Tầm Phách bằng cách dùng Uẩn Phách Thanh Lộ. Bạn sẽ nhận Uẩn Phách Tương và Uẩn Phách Thánh Tương từ Cửa Hàng, Tiệm Bang, sau đó dùng chúng để nhận Uẩn Phách Thanh Lộ.

Mỗi vòng Tầm Phách được chia làm 7 giai đoạn.Tăng theo giai đoạn, phẩm chất phần thưởng cũng sẽ tăng theo.

Phi Phong Ảo Cẩm

Bằng cách ảo hóa Phi Phong Ảo Cẩm, có thể khiến các nhân vật mặc những loại áo choàng khác nhau. Tuy nhiên mỗi lần chỉ có thể áo hóa thành 1 Phi Phong Ảo Cẩm.

Một số Ảo Cẩm giúp Phi Phong tăng thuộc tính và tăng lực chiến. Loại Ảo Cẩm này dù có ảo hóa hay không, chỉ cần còn hiệu lực, sẽ làm tăng thuộc tính và lực chiến cho nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm : Anh Tài Thiên Long có gì hot mà cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đang bàn tán không ngừng?

Ngoài ra, cũng trong dịp này, Tân Thiên Long Mobile sẽ bổ sung thêm 2 kĩ năng tông phái 3 và 4. Như đã biết, trong bản Bip Update tháng 11 năm ngoái, game đã cho ra mắt kĩ năng tông phái 1 và 2, mang đến sách lược phối hợp kỹ năng phong phú hơn cho mỗi môn phái.

Vào thời điểm đó, game cũng đã hứa hẹn sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều kĩ năng tông phái mới và không thời điểm nào hoàn hảo bằng đúng dịp mừng sinh nhật 3 tuổi. Giữ đúng lời hứa, bên cạnh tính năng Phi Phong, 2 kĩ năng tông phái mới xuất hiện nâng tổng số lên 4 sẽ tạo nên nhiều cách thức PK đa dạng hơn cho người chơi.

Xem thêm  Đã có thể tải Tam Quốc 2022 – Game chiến thuật tái hiện những cuộc chiến lịch sử kinh điển

Sớm thôi, người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ được tự trải nghiệm và cảm nhận những nội dung mới đặc sắc này hoà chung với niềm vui mừng sinh nhật 3 tuổi.

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ