Phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh tiếp tục đem tới cho cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile) những tính năng mới cực hot.

Dù không ngừng tung ra các phiên bản theo định kỳ nhưng từng nội dung cập nhật vẫn luôn được Tân Thiên Long Mobile VNG đầu tư chỉn chu, kĩ lưỡng, không cần phải bàn cãi về chất lượng. Không ngoại lệ, phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh đang rất được cộng đồng trông đợi khi những miếng ghép cuối cùng đang dần hoàn thiện. Đặc biệt là khi người chơi sẽ được tận hưởng những tính năng mới cực chất và vô cùng toàn diện trong phiên bản mới lần này.

Môn công phu tiêu hủy nội lực đối thủ của Tinh Túc sẽ thế nào trong Tân Thiên Long Mobile VNG? 0

MÔN PHÁI THỨ 12 – TINH TÚC

Môn phái Tinh Túc sẽ là môn phái thứ 12 xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Đây là môn phái nội công tầm xa thuộc hệ Độc Công. Và người sáng lập không phải ai khác chính là Tinh Tú Lão Quái – Đinh Xuân Thu.

Đinh Xuân Thu sau khi sát hại sư phụ không kiếm được bí kíp võ công, liền lên vùng Tinh Túc Hải phía Đông vì tin rằng hai tuyệt học Lăng Ba Vi Bộ và Bắc minh thần công của Tiêu Dao phái được cất giấu ở vùng này.

Tân Thiên Long Mobile VNG tiết lộ loạt tính năng chất miễn chê ở phiên bản mới 1

Tại đây hắn lập ra phái Tinh Túc, gồm toàn những kẻ tiểu nhân bỉ ổi, nổi tiếng về sự độc ác và các võ công âm độc. Đinh Xuân Thu được gọi là Tinh Túc Lão Quái và nổi tiếng với Hóa công đại pháp, môn công phu tiêu hủy nội lực của đối thủ.

Xem thêm  RunningMan Heroes – game bắn súng tuyệt chiêu đầy thú vị của Nexon đang thử nghiệm

Trong game, bộ kĩ năng chính của môn phái Tinh Túc gồm các chiêu thức: U Minh Thần Chưởng, Tiếu Lý Tàng Đao, Độc Thiềm Công, Táng Mệnh Tán, Ngọc Toái Côn Vương, Kinh Mạch Nghịch Hành, Hàm Tiếu Bán Bộ Điên, Thiên Địa Đồng Thọ và Hóa Công Đại Pháp.

HỘ BẢO THẦN THÚ LIÊN SERVER

Là hoạt động liên server diễn ra tại Thánh Thú Sơn dưới dạng hỗn chiến nhóm. Người chơi cần lập đội và đánh bại người chơi thuộc các đội khác để tăng PK.

Cụ thể, sau khi hoạt động mở ra, tất cả người chơi tham gia hoạt động sẽ nhận được “Tứ Tượng Thủ Hộ” trong vòng 1 giờ đồng hồ. Khi thời hạn của “Tứ tượng thủ hộ” vẫn còn, bạn có thể tùy ý lựa chọn thời điểm tiến đến Thánh Thú Sơn, thách đấu Hộ Bảo Thần Thú.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn tập võ công Tinh Túc Phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Khi thời hạn của “Tứ tượng Thủ Hộ” đã hết, trong khi người chơi đã được truyền tống tới “Tứ Tượng Trấn”, thì “Tứ tượng thủ hộ” sẽ được bổ sung thêm 1 giờ đồng hồ khi hoạt động Hộ Bảo Thần Thú Liên Server tiếp theo bắt đầu.

Trong thời gian hoạt động, sau khi Hộ Bảo Thần Thú Liên Server tử vong, trong vòng 10 phút sau đó hoạt động sẽ được làm mới. Hoạt động này sẽ mang đến những phần thưởng là các vật phẩm quý hiếm như “Mảnh trùng lâu ấn” và “Tử Tủy Lệnh”.

Xem thêm  NRG chính thức ‘comeback’ tại LCS bằng cách mua lại CLG
Bản đồ Thánh Thú Sơn

KINH MẠCH KHAI MỞ TIỀM NĂNG THỨ 5

Trong phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh, Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ mở dòng kinh mạch thứ 5: Tiềm Năng Nghị Lực (Xuyên Thấu, Kháng Xuyên Thấu, Xuyên Thấu Chí Mạng, Kháng Xuyên Thấu Chí Mạng). Đồng thời mở thêm trang bị thứ 5 của tiềm năng kinh mạch Nghị Lực làm gia tăng sức mạnh và chỉ số của nhân vật.

toan-tap-tinh-nang-day-tinh-tuc-doc-menh-tan-thien-long-mobile-vng

HOẠT ĐỘNG TRỐNG CHINH CHIẾN

Chỉ những nhân vật từ cấp 73 và đã có bang hội mới có thể tham gia vào hoạt động này vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Người chơi sẽ đến gặp NPC Kháng Lôi tại bản đồ Thành thị Bang để vào bản đồ chinh chiến. Trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện Trống Chinh Chiến với 5 vòng tròn Bắc, Tây, Nam, Đông, Trung.

toan-tap-tinh-nang-day-tinh-tuc-doc-menh-tan-thien-long-mobile-vng

Người chơi sẽ phải ghi nhớ thứ tự của hệ thống khi trống đánh và đánh lại chính xác để tăng cấp sĩ khí khi hành quân. Sau khi hoàn thành người chơi sẽ được nhận thưởng qua thư.

HOẠT ĐỘNG TÌM NGƯỜI TRĂM DẶM

Là hoạt động giúp gắn kết những cặp đôi nam/nữ. Người chơi sẽ phải tổ đội cùng với nam/nữ hiệp khác trong game để tham gia hoạt động. Đội trưởng phải Ước Nguyện trước khi kí khế ước với người chơi cặp trong tổ đội. Hai người sẽ đến Cây Tam Sinh tại Lạc Dương ký khế ước 7 ngày. Sau đó, 2 người sẽ cùng hoàn thành các nhiệm vụ game đặt ra để nhận thưởng và tiếp tục cùng nhau tham gia ước nguyện.

Xem thêm  Lord of Heroes – game gacha đồ họa đỉnh hơn PC đã ra mắt
toan-tap-tinh-nang-day-tinh-tuc-doc-menh-tan-thien-long-mobile-vng
toan-tap-tinh-nang-day-tinh-tuc-doc-menh-tan-thien-long-mobile-vng

Ngoài 5 tính năng key kể trên, người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG còn được trải nghiệm một số tính năng HOT khác như Thức Tỉnh Huyết Mạch Bích Ngọc Kỳ Lân, Võ Hồn mở kỹ năng Chu Thiên 30 – Chu Thiên 80; mở Ám Khí Mới – Huyết Trích Tử; mở 6 kĩ năng Chân Võ Chỉ Điểm; Bang mở tính năng mới Đường Khẩu cùng những ưu đãi, sự kiện đặc biệt đáng chú ý khác. Chắc chắn người chơi sẽ chẳng muốn bỏ lỡ việc được chạm tay cảm nhận chuỗi tính năng mới cực kỳ đặc sắc này!

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ