Đốt nóng bầu không khí đếm ngược phiên bản mới, Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) sẽ mở máy chủ mới cùng chuỗi sự kiện và quà tặng giá trị.

Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm với sự xuất hiện của môn phái thứ 11 đại danh đỉnh đỉnh Thiếu Lâm cùng nhiều tính năng vô cùng đặc sắc nhanh chóng thu hút người chơi Tân Thiên Long Mobile ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên.

Nhằm chào đón phiên bản mới, tựa game này cũng đồng thời tung ra những sự kiện đặc biệt, trong đó sự kiện Mừng phiên bản mới – Chung vui nhận quà được cộng đồng hưởng ứng nhiệt liệt. Rất nhanh sau đó, sự kiện đặc biệt đã vượt qua mốc 5000 người đăng kí. Và cho đến thời điểm này đã đạt đến con số khủng 15536 đăng kí cho thấy sự mong đợi của người chơi dành cho phiên bản lần này không hề nhỏ.

Không để game thủ phải đợi lâu, Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đã ấn định thời gian chính thức ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm vào ngày 17/6/2020. Đồng thời tiết lộ những nội dung cập nhật đặc sắc khiến người người nhà nhà đứng ngồi không yên.

Chưa dừng lại ở đó, vài tiếng trước, Tân Thiên Long Mobile tiếp tục công bố sẽ mở máy chủ đặc biệt S63 Thiếu Lâm sau bảo trì cập nhật phiên bản mới nhằm tạo điều kiện cho những người chơi mới hoặc những người chơi muốn quay lại trải nghiệm môn phái mới, một lần nữa khám phá và gắn bó với game.

Xem thêm  LMHT: Jax bất ngờ bị khắc chế bởi một con bài Hỗ trợ theo một cách không ai ngờHoàng ThuậnNguyễn Hoàng ThuậnDù rất mạnh tại vị trí Đường trên nhưng Jax lại bất ngờ bị khắc chế bởi một con bài Hỗ trợ theo một cách không ai ngờ đến04/02/2023 17:00

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm

Đi kèm với đó chính là chuỗi sự kiện không thể thiếu như ĐUA TOP LỰC CHIẾN, ĐUA TOP LỰC CHIẾN BANG cùng nhiều phần quà vô cùng giá trị. Cụ thể, tất cả tân thủ đăng nhập vào server mới đều sẽ nhận được code hỗ trợ gồm 500 Nguyên Bảo Khóa, 50 Địa Sát Cường Hóa và 05 Thiên Linh Đơn.

Bên cạnh đó, trong thời gian từ ngày 17/6 đến ngày 23/6, duy nhất tại server Thiếu Lâm, người chơi vừa trải nghiệm hành trình bôn tẩu giang hồ thú vị vừa không ngừng cạnh tranh đua cấp, gia tăng lực chiến để có thể nằm trong top 10 người có lực chiến cao nhất tại server mới này và nhận được các phần thưởng ingame hấp dẫn.

Ngoài ra, Top 5 lực chiến cao nhất tại server Thiếu Lâm còn nhận được thêm combo quà tặng áo thun và gấu bông độc quyền của Tân Thiên Long Mobile nữa.

Không chỉ dành riêng cho cá nhân, bang hội cũng sẽ có cơ hội tham gia tranh tài đua top lực chiến trong khoảng thời gian nói trên. Top 03 Bang có lực chiến cao nhất tại server Thiếu Lâm sẽ nhận được nhiều phần thưởng ingame hấp dẫn, trong đó bang hội TOP 1 sẽ được nhận thú cưỡi đặc biệt KIM TRƯ NGHÊNH PHÚC.

Đây quả là thời khắc hoàng kim để anh hùng tứ phương có thể tụ họp, hội ngộ cùng bằng hữu cũng như tham gia tranh tài ở máy chủ mới và nhận quà đầy tay.

Xem thêm  Vừa bại trận trước OKBRO, T1 bị streamer danh tiếng chỉ ra một loạt vấn đề trầm trọng

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ